Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Thi công sơn

 / 

Cách làm sơn dầu khô nhanh

Cách làm sơn dầu khô nhanh

Hiện nay, các dòng sơn dầu được sử dụng khả phố biến bởi nhiều lợi ích tuyệt vời dưới đây. Mặt khác, đây là sản phẩm rất phù hợp nhất cho loại bề mặt sắt thép, gỗ tiết kiệm chi phí hơn so với các giải pháp khác đây là sản phẩm rất phù hợp nhất. Đa phần với số lượng ít thì những khách hàng mua sơn về đều tự sơn, thi công không thuần thục sẽ dẫn đến tình trạng sơn không được đẹp và bề mặt sẽ nhanh chóng bị bong tróc.

Mẫu hàng rào sử dụng sơn dầu khô nhanh

Nhưng khách hàng gặp phải nhiều nhất đó là khi thi công sơn dầu xong bề mặt khô rất lâu và dễ bị bám các bụi bẩn vậy làm sao để bề mặt khi sơn dầu nhanh khô nhất khi có thể để tránh tình trạng bụi bẩn bị bám vào bề mặt sắt thép, cửa gỗ.
Sau đây là những hướng dẫn nho nhỏ những rất bổ ích cho bạn để bạn có thể bắt đầu sơn dầu cho bề mặt sắt thép, gỗ nó sẽ giúp bạn hoàn thiện bề mặt sắt thép từ các loại màu sơn dầu bạn có.

CÁC BƯỚC HƯỚNG DẪN ĐỂ THI CÔNG SƠN DẦU KHÔ NHANH

Hướng dẫn thứ nhất: Để vị trí thi công hợp lý đảm bảo tốc độ thi công

Thi công sơn dầu khô nhanh

Bạn hãy luôn luôn đặt các vật dụng cần thi công ở trên giá hoặc kê lên cao hơn so với mặt đất sẽ giúp bạn dễ dàng thi công và khi thi công bề mặt sẽ khô se bề mặt nhanh hơn

Hướng dẫn thứ 2:Thi công sơn dầu với nhiều lớp mỏng sẽ nhanh khô hơn

Thi công sơn dầu khô nhanh nhiều lớp

khi thi công bề mặt tốt nhất bạn nên thi công nhiều lớp mỏng với bề mặt là tốt nhất. Bạn nên sử dụng súng phun với bề mặt thi công rộng lớn. Thường thi các lớp đầu tiên sẽ khô nhanh hơn các lớp sau. Các lớp sau khi bạn thi công thì cần pha thêm chút xăng hoặc dung môi pha sơn để độ khô nhanh đạt tối đa.

Hướng dẫn thứ 3: sơn 1 lớp sơn lót chống rỉ đầu tiền sẽ tăng độ bám dính và chống rỉ sét lâu dài

Bạn nên sử dụng thêm 1 lớp sơn lót chống rỉ đầu tiên nhằm ngăn chặn các rỉ sét tấn công bề mặt sắt thép. Còn khi bạn thi công cho bề mặt gỗ thì không cần sử dụng sơn lót chống rỉ. Những loại sơn cho gỗ nếu bạn muốn được bền lâu thì tốt nhất sử dụng sơn chuyên dùng cho gỗ là tốt nhất.

Hướng dẫn thứ 4: pha với dung môi hoặc xăng dầu theo khuyến cáo của nhà sản xuất

 Sơn dầu nếu thi công luôn mà không pha dung môi thì cũng khô rất lâu vì vậy sử dụng dung môi hoặc xăng, xăng thơm pha thêm với sơn dầu để bề mặt sơn dầu khô nhanh hơn vì xăng có tính chất bay hơi nên khỗ trợ khô bề mặt rất nhanh.
Lưu ý khi pha sơn với xăng: Nếu bạn sử dụng chổi quét sơn thì pha với xăng khoảng 5% xăng với 1 lít sơn dầu là tối đa.
Còn khi sử dụng súng phun sơn thì tốt nhất bạn nên pha từ 10% đến 15% với dung môi hoặc xăng tùy theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Hướng dẫn thứ 5: không nên thi công ở thời tiết mưa không có mái che

khi thi công cần thi công ở thời tiết không có mưa rông, không gian thi công rộng rãi, có mái che. Tốt nhất thi công lúc thời tiết nắng ráo bề mặt sẽ nhanh khô hơn khi bạn thi công lúc trời mưa.


Hướng dẫn thứ 6: Không nên thi công sơn dầu ở ngoài trời mưa

Thi công sơn dầu khi không có mái che

Vào thời tiết chuẩn bị giao mua từ mua đông sang mua xuân, thời tiết hay bị nồm chắc hẳn khi thi công bạn sẽ thấy bề mặt khô lâu hơn bình thường nên bạn hòa nhiều hơn dung môi so với mùa nắng sẽ giúp bề mặt nhanh khô hơn. Nhưng khi thi công dù ở thời tiết nào đi nữa thi cũng không nên pha quá 15% với lượng sơn để đảm bảo chất lượng của sơn.
Và cuối cùng, Để có được loại sơn như mình mong muốn tốt nhất hay đến các đại lý cung cấp sơn dầu uy tín, để có thể được tư vấn rõ nhất để sử dụng sơn cho hợp lý và tiết kiệm tối đa chi phí bạn bỏ ra.

Mua sơn ở đâu để có được sơn chính hãng là câu hỏi của nhiều khách hàng khi tìm mua các sản phẩm sơn trên thị trường hiện nay.

Tongkhoson.com – Công ty TNHH Tổng Kho Sơn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm sơn chống rỉ, sơn công nghiệp, sơn nước, sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn dầu, sơn chống hà, sơn chống rỉ epoxy, sơn sàn epoxy và đây là địa chỉ tin cậy nhiều khách hàng đã lựa chọn mua sơn.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất

Sản phẩm sơn đến tay khách hàng còn nguyên đai nguyên kiện, được xuất trực tiếp từ kho và có đầy đủ chứng từ xuất xưởng lưu hành trên thị trường.

Chúng tôi đảm bảo với khách hàng về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của từng sản phẩm khi nhận hàng.

Địa chỉ Tổng kho sơn dầu khô nhanh

Số 15, Ngõ 109, Đường Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Hòm thư: tongkhoson@gmail.com

Phòng tư vấn bán sơn dầu khô nhanh:

Sơn dầu khô nhanh

BẠN ĐANG QUAN TÂM TỚI ĐIỀU GÌ ?

thông tin hữu ích

Phân biệt sơn thật,giả Hướng dẫn pha sơn Qui trình thi công Dịch vụ thi công sơn Cách tính lượng sơn Phối màu sơn nhà

 

BTN báo giá mới nhất