Trang chủ / 

Bảng màu sơn

 / 

Bảng màu sơn Đại Bàng

Bảng màu sơn Đại Bàng

Bảng màu sơn đại bàng gồm nhiều mã màu thông dụng nhằm giúp các bạn có thể định hướng được lựa chọn màu sắc,giúp bạn có thể chọn được những gam màu yêu thích với số lượng gam màu đa dạng màu sắc tưới mới giúp bạn có thể trang trí các bề mặt sắt thép phù hợp nhất với màu sắc của sơn tường.Các màu hiển thị trên màn hình có thể khác so với tấm mẫu tùy màn hình.khi đặt hàng quý khách có thể chọn theo bảng màu của nhà sản xuất cung cấp để có thể chọn được màu chuẩn nhất so với thực tế.

Đối với những mã màu có ngoặc (…) VD: Tr-01 (120-3) thì phần chữ XL-23 là mã màu của công ty.phân trong ngoặc là những gợi ý thêm cho quý khách các màu gần giống với màu đó để có thêm lựa chọn cho quý khách.

Dưới dấy là bàng màu sơn công nghiệp Đại bàng:gồm các dòng sơn chống rỉ đại bàng,sơn dầu đại bàng,sơn epoxy Đại Bàng và rất nhiều hãng sơn công nghiệp của đại bàng nữa:

 

Xin lưu ý: Bảng màu sơn chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, màu sắc có thể có sự chênh lệch do độ phân giải của màn hình hiển thị. Đối với công trình cần độ chính xác cao về màu sắc, vui lòng liên hệ:

Bộ phân tư vấn & chăm sóc khách hàng: 024.38.62.66.55

để lựa chọn ra mã màu sơn ưng ý nhất!

Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc