6 hãng sơn chống rỉ chịu nhiệt không thể bỏ qua


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Tin tức về sơn

 

Với sự phát triển của ngành công nghiệp như hiện nay thì việc sử dụng kim loại được ứng dụng vô cùng rộng rãi. Do đó, nhu cầu sử dụng sơn chống rỉ để bảo vệ bề mặt kim loại cũng được quan tâm hơn bao giờ hết.

Ngành công nghiệp sơn phát triển với sự ứng dụng những công nghệ hàng đầu trong sản xuất sơn đã cho ra đời những sản phẩm sơn vừa có khả năng chống rỉ hiệu quả vừa có khả năng chịu nhiệt vượt trội giúp bảo vệ các bề mặt kim loại bền vững với thời gian. Tuy nhiên bạn đã biết nên chọn loại nào cho công trình của mình chưa? Cùng đón xem "6 hãng sơn chống rỉ chịu nhiệt mà bạn không thể bỏ qua" của Tổng Kho Sơn ngay sau đây, chúng tôi tin sẽ giúp bạn tim được câu trả lời cho mình.

6 hãng sơn chống rỉ chịu nhiệt không thể bỏ qua

I. Sơn chống rỉ chịu nhiệt là gì?

Trước tiên ta đi tìm hiểu về sơn chống rỉ chịu nhiệt:

Sơn chống rỉ chịu nhiệt này là dòng sơn phủ thường được sử dụng phủ lên để bảo vệ bề mặt kim loại. Giống như tên gọi của mình, sơn chống rỉ chịu nhiệt có khả năng:

Bảo vệ kim loại trước các tác nhân gây rỉ sét, ô xi hóa hay ăn mòn thụ đông từ môi trường

Ngăn ngừa sự rỉ sét từ môi trường

Khả năng chịu nhiệt độ lên tới 1000oC.

Sơn chống rỉ chịu nhiệt bảo vệ kim loại tới 1000oC

Các sản phẩm sơn chống rỉ chịu nhiệt này thường được sử dụng cho các khu công nghiệp, tiêu biểu như: ống khí thải, lò nung sắt, các động cơ chịu nhiệt tốt, sơn cho bô xe máy, ống xả khí ô tô, các ống xả và cấu trúc máy móc khác.

II. Ưu điểm của sơn chống rỉ chịu nhiệt

Sơn chịu nhiệt là dòng sản phẩm đặc thù với những tính năng riêng và nổi bật, đáp ứng trọn vẹn được nhu cầu sử dụng trong việc bảo dưỡng máy móc, thiết bị. Ngoài ra, với loại sơn này còn có những ưu điểm quan trọng như sau:

 • Chịu nhiệt độ tốt lên đến 1000 độ C
 • Dễ dàng sử dụng
 • Độ bám dính cực cao
 • Bền màu, bền nhiệt độ
 • Màng sơn cứng, chịu mài mòn tốt
 • Màng sơn có tính năng cơ lý cao
 • Chịu được nước, hóa chất
 • Chịu được tác động của nước và dầu rất tốt
 • Tạo lớp bảo vệ ưu việt cho các vật dụng nhà bếp.

III. 6 hãng sơn chống rỉ chịu nhiệt tốt nhất hiện nay

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên phân phối sơn kim loại, Tongkhoson.com xin chia sẻ đến quý khách hàng 6 hãng sơn chống rỉ chịu nhiệt phố biến được khách hàng tin dùng nhất hiện nay. Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể từng loại dưới đây: :

1. Sơn chịu nhiệt Đại Bàng

Sơn chịu nhiệt Đại Bàng T500

Sơn chịu nhiệt đại bàng được chế tạo trên cơ sở tổ hợp các chất tạo màng bền nhiệt, sơn bền nhiệt silicon Đại Bàng dùng để sơn cho các thiết bị yêu cầu độ chịu nhiệt cao. Sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ cao tới 500oC.

Tính năng của sơn chịu nhiệt Đại Bàng:

 • Sơn khô sấy.
 • Màng sơn đanh, cứng, bền nhiệt.
 • Sơn chịu nhiệt Đại Bàng có độ bám dính cao trên bề mặt sắt, thép đen, màng sơn đanh, cứng, bền nhiệt, bền thời tiết

>>> Tham khảo chi tiết sản phẩm sơn chịu nhiệt Đại Bàng tại đây

2. Sơn chống rỉ chịu nhiệt Thế Hệ Mới

Một loại sơn chống rỉ chịu nhiệt nhận được nhiều phản hồi từ người tiêu dùng là sơn chống rỉ của thương hiệu sơn Thế Hệ Mới.

Sơn chống rỉ chịu nhiệt Thế Hệ Mới là loại sơn phủ 1 thành phần. Được sản xuất trên cơ sở nhựa Silicolphen, biến tính với nhựa Acylic, bột màu chịu nhiệt, dung môi và phụ gia. Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt lên tới 650o

Sản phẩm được dùng làm sơn phủ chịu nhiệt trong hệ thống sơn chịu nhiệt để bảo vệ cho bề mặt sắt, thép thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao (650oC).

Tính năng của sản phẩm:

 • Khô nhanh
 • Khả năng chịu nhiệt vượt trội
 • Chịu mài mòn tốt
 • Bám dính rất hiệu quả trên các bề măt sắt thép đã được làm sạch đúng chuẩn

>>> Tham khảo chi tiết sản phẩm sơn chống rỉ chịu nhiệt Thế Hệ Mới tại đây.

3. Sơn chống rỉ chịu nhiệt Durgo

Nhắc đến sơn chịu nhiệt nếu không nhắc đến Durgo sẽ là một thiếu sót rất lớn. Thương hiệu sơn Durgo chinh phục khách hàng với những dòng sản phẩm sơn công nghiệp với chất lượng hàng đầu, giá thành hợp lý và tiết kiệm.

SÆ¡n chịu nhiệt Durgo 

Sơn chống rỉ chịu nhiệt Durgo là loại sơn chịu nhiệt 1 thành phần gốc silicone acrylic, có khả năng chịu nhiệt độ cao ở môi trường khí nóng, và có tính bền hóa cao.

Sơn chịu nhiệt cao cấp được dùng làm sơn phủ bảo vệ các kết cấu kim loại. Thích hợp cho bề mặt bọc và không bọc bảo ôn. Sơn chịu nhiệt cao cấp được dùng làm sơn phủ bảo vệ các kết cấu kim loại, như buồng đốt sấy, hệ thông ống khói khí thải công nghiệp.  Nhà máy nhiệt điện, xi măng, nhà máy luyện thép, dây chuyền sấy nóng, lò hơi…v/v.

Một số chú ý khi sử dụng sơn chịu nhiệt Durgo:

Quá trình thi công sơn Durgo không hê đơn giản. Sản phẩm này chỉ nên được thi công bởi nhà thầu chuyên nghiệp. Nhà thầu thi công sơn phải được huấn luyện, có kinh nghiệm, khả năng và thiết bị để thi công loại sơn này đúng đắn nhất và phù hợp với qui trình kỹ thuật của Durgo. Nhà thầu thi công sơn phải trang bị đồ bảo hộ cá nhân phù hợp khi sử dụng sản phẩm này. Hướng dẫn này dựa trên kiến thức hiện tại về sản phẩm. Bất cứ thay đổi nào để phù hợp cho từng điều kiện ở công trường, cần phải được chấp thuận bởi Đại diện của Durgo trước khi tiến hành.

4. Sơn xịt chịu nhiệt Hitemp Bosny

Một trong những cái tên nổi bật của dòng sơn chịu nhiệt chính là Hitemp Bosny - sản phẩm sơn được sản xuất với công nghệ đặc biệt của Thái Lan. Với khả năng chịu nhiệt từ 200 - 600oC, sản phẩm còn có khả năng chống lại sự mài mòn của nhiệt độ hiệu quả.

Sơn xịt chịu nhiệt Bosny Hi –Temp được chia làm 2 loại:

 • Sơn xịt chịu nhiệt độ cao Bosny Hi – Temp: chịu được nhiệt độ từ 600oF đến 1200oF.
 • Sơn xịt chịu nhiệt độ thấp Bosny Hi – heat: chịu được nhiệt độ từ 200oF đến 600oF.

sơn xịt chịu nhiệt Bosny Hi-temp

Sản phẩm thường được dùng để sơn lên cổ pô xe, bếp gas, ống khói, vỉ nướng, bình chứa nước nóng và các vật dụng làm bằng kim loại như sắt, nhôm, thép,…

Sơn chịu nhiệt Hitemp Bosny được ưa chuộng sử dụng với những tính năng:

 • Sản phẩm sơn đơn giản, rất dễ sử dụng
 • Lớp sơn đều và đẹp.
 • Có thể đổi hướng phun dễ dàng.
 • Sơn chịu được nhiệt độ cao.

5. Sơn chống rỉ chịu nhiệt Epoxy Jotun

Sơn chịu nhiệt Jotun Aluminiun và Solvalitt là loại sơn chịu nhiệt gốc silicone acrylic. Sơn chịu nhiệt Jotun có khả năng chịu được nhiệt độ từ 250oC đến 600oC.

Sơn chịu nhiệt Epoxy Jotun

>>> Tham khảo chi tiết sản phẩm sơn chống rỉ chịu nhiệt Jotun tại đây.

6. Sơn chống rỉ chiu nhiệt Hải Phòng

Sơn chống rỉ chịu nhiệt Hải Phòng là loại sơn chống cháy hệ nước được hình thành từ gốc nhựa Poly vinyl acetate kết hợp với các thành phần chất chống cháy có nguồn gốc Photpho và nitơ rất thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Sơn chịu nhiệt Hải Phòng

Tính năng của sơn chống rỉ chịu nhiệt Hải Phòng:

Sơn chịu nhiệt Hải Phòng có khả năng chịu nhiệt độ cao từ 200oC, 400oC đến 700oC. Sơn chịu nhiệt được sử dụng để phủ trên các bề mặt kim loại nhằm giúp cho các thiết bị đó không bị gỉ, bị ăn mòn bởi nhiệt độ hay tác động từ con người, từ thiên nhiên

>>> Tham khảo chi tiết sản phẩm sơn chịu nhiêt Hải Phòng tại đây

III. Mua sơn chống rỉ chịu nhiệt chính hãng ở đâu?

Quý khách có nhu cầu mua sơn chịu nhiệt chính hãng với giá thành tốt nhất hiện nay, thì Tongkhoson.com chính là gợi ý vàng mà chúng tôi muốn dành đến cho bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên phân phối và thi công sơn chống rỉ chịu nhiệt, phục vụ cho hàng ngàn khách hàng.Tongkhoson.com luôn tự hào chỉ cung cấp sơn với chất lượng sơn chính hãng cùng với mức giá thành tốt nhất cho người tiêu dùng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin:

Mua sơn liên hệ: 02438626655

 

Tư vấn ZALO

zalo chat Ngà: 0964215696

zalo chat Hà:    0977584749

zalo chat Hảo:  0989617073

zalo chat Dung: 0974084549

Showroom Thanh Hóa

zalo chat Thủy: 0989187738

Showroom Phú Thọ

zalo chat Kỳ: 0985.693.433

BẠN ĐANG QUAN TÂM TỚI ĐIỀU GÌ ?

thông tin hữu ích

Phân biệt sơn thật,giả Hướng dẫn pha sơn Qui trình thi công Dịch vụ thi công sơn Cách tính lượng sơn Phối màu sơn nhà

BTN báo giá mới nhất

 

 

 

Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc