Trang chủ / 

Bảng màu sơn

 / 

Bảng màu sơn Jotun

 / 

Bảng màu sơn dầu Jotun Gardex

Bảng màu sơn dầu Jotun Gardex dùng cho gỗ & kim loại:

Sơn Jotun từ khi bước chân vào thị trường Việt Nam đã có tầm ảnh hưởng bao quát từ sơn trang trí, sơn dầu, sơn công nghiệp… cho tới các loại sơn chuyên dụng. Bạn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm sơn Jotun cho ngôi nhà của bạn bởi uy tín và chất lượng mà Jotun mang lại.

Gỗ và kim loại là 2 loại vật liệu thường được sử dụng để tạo nên các sản phẩm nội ngoại thất. Do đó, sau khi đã hoàn thiện ngôi nhà bằng sơn nội thất Jotun bạn có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm sơn dầu Jotun để tạo nên lớp áo cho các vật dụng nội ngoại thất bằng kim loại và gỗ.

Các vị trí như cầu thang, ban công hay hàng rào hoàn toàn có thể ứng dụng được các sản phẩm sơn dầu của Jotun. Với ưu điểm nhẹ mùi, khả năng chống chọi thời tiết tốt, sơn dầu Jotun Gardex  hay Essence đều có thể trở thành một lớp bảo vệ an toàn mà vô cùng thẩm mỹ.

Bảng màu sơn dầu Jotun khá phong phú với những gam màu từ cổ điển cho tới hiện đại. Dưới đây là bảng màu sơn dầu Jotun Gardex, quý khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định chọn màu sơn ưng ý nhất.

Bảng màu sơn dầu Gardex Jotun dùng cho gỗ & kim loạiBảng màu sơn dầu Gardex Jotun dùng cho gỗ & kim loại

Thông tin về bảng màu sơn dầu Jotun Gardex dùng cho gỗ & kim loại

  • Bảng màu sơn dầu Jotun Gardex gồm những tông màu thông dụng để trang trí cho các vật liệu bằng gỗ và kim loại. Sơn Jotun Gardex 1334, 1003, 1052, 1017….
  • Sơn dầu Jotun Gardex là loại sơn phủ bóng cao cấp được thiết kế đặc biệt cho bề mặt gỗ và kim loại, thích hợp để sử dụng cho cả nội thất và ngoại thất.
  • Bằng cách sử dụng công thức với thành phần nhẹ mùi, mùi sơn nhẹ hơn ngay cả trong và sau khi sơn, làm cho việc thi công sơn dễ dàng và thân thiện hơn so với các loại sơn phủ khác.
  • Sơn dầu Jotun Gardex với công thức nhanh khô hơn, đảm bảo cho một bề mặt chắc chắn và láng bóng.

Quý khách cần tư vấn bảng màu sơn Jotun hoặc bảng giá sơn Jotun mới nhất chi tiết sơn dầu Jotun có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại 0962.15.15.32, nhân viên sẽ liên hệ gửi bảng giá đến tận công trình cho quý khách.

tongkhoson.com: 02438626655

Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc