Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

TIN TỨC CẬP NHẬT

 / 

Sơn TOA Việt Nam – Địa chỉ phân phối sơn Toa Việt Nam chính hãng

Sơn TOA đã có mặt tại Việt Nam khá sớm trong những năm 90 thông qua con đường xuất khẩu. Với lịch sử phát triển lâu dài và mang tính quyết định, trong những năm gần đây đã đem lại cho sơn TOA Việt Nam thành công ngoài mong đợi. Thị phần của sơn Toa đang có sự tăng trưởng nhanh chóng. Và trở thành một trong những thương hiệu sơn cao cấp dẫn đầu trên thị trường. 

Với thông điệp mạnh mẽ sơn an toàn cho sức khỏe”, sơn Toa Việt Nam đã và đang phục vụ rất tốt trên thị trường. Trong đó, Tổng Kho Sơn là một trong số các đại lý uy tín phân phối sản phẩm chính hãng của công ty sản xuất sơn Toa Việt Nam.

I. Sơn Toa của nước nào?

Tập đoàn sơn TOA Thái Lan với trên 50 năm kinh nghiệm đang là nhãn hiệu sơn số 1 tại Thái Lan và là nhà sản xuất sơn công nghệ hàng đầu Đông Nam Á. Tập đoàn sơn TOA kinh doanh và sản xuất trong các lĩnh vực: Sản xuất sơn và chất liệu phủ, hoá chất, hoá dầu, công nghệ sơn xe hơi…

Sơn TOA có nhiều sản phẩm khác nhau như bột trét tường, sơn nội thất, ngoại thất, sơn công nghiệp, sơn dầu…

II. Những công nghệ nổi bật mà sơn Toa Việt Nam áp dụng

Nhà sản xuất sơn toa Việt Nam luôn đổi mới công nghệ và cải thiện chất lượng sơn giúp mang đến những lớp sơn có tuổi thọ từ 5 - 15 năm tùy từng loại. Với định hướng tiết kiệm và thân thiện, sơn toa cung cấp những sản phẩm có độ phủ bề mặt cao và có hàm lương các chất VOC thấp (các chất hữu có bay hơi) giúp những công trình luôn bền đẹp và thân thiện với con người.

Những công nghệ làm nên tên tuổi của sơn toa bao gồm:

1. Công nghệ Toa AIR DETOXIFY

Đây là công nghệ mới được áp dụng giúp khử độc, làm sách không khí và chuyển hóa Phooc-mon trong không khí thành hơi nước giúp chất lượng không khí trong nhà luôn trong lành hơn so với nhiều sản phẩm sơn nội thất phổ biến trên thị trường hiện nay.

2. Công nghệ Toa Tự Làm Sạch

Công nghệ tạo nên màng sơn có khả năng làm sạch, chống nấm mốc và các chất có hại. Đây là một trong những công nghệ tiến tiến nhất mà sơn toa đang áp dụng, công nghệ giúp bề mặt sơn có tuổi thọ cao hơn, nâng cao chất lượng công trình.

3. Công nghệ Toa Microban

Microban là công nghệ giúp bề mặt sơn với tính năng chống lại vi khuẩn và nấm mốc tốt nhất thết giới hiện nay. Sản phẩm chứa các thành phần có tác dụng xuyên phá vỡ các tế bào vi khuẩn, khiến chúng yếu đi và không thể phát triển.

4. Công nghệ Toa Titanium

Bằng ứng dụng kim loại Titanium được ứng dụng trong ngành hằng không nhờ độ bền vượt trội và vô cùng an toàn với con người giúp tạo nên những loại sơn có độ bám dính tốt, màng sơn có độ bền vượt trội so với các sản phẩm thông thường.

5. Công nghệ TEFLON

Đây là công nghệ giúp bảo vệ bề mặt phổ biến trong nhiều ứng dụng của các ngành công nghiệp hiện đại. Công nghệ giúp tạo nên những màng sơn chống bám bẩn tốt từ đó dễ dàng lau rửa mọi vết bẩn cứng đầu.

Bên cạnh những công nghệ hiện đại trên, Sơn toa còn được biết đến với nhiều công nghệ nổi bật khác như Toa Clean Max, Toa Eco Care... giúp tạo nên những sản phẩm sơn chất lượng.

III. Địa chỉ phân phối các loại sơn Toa Việt Nam chính hãng

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm sơn Toa Việt Nam chính hãng. Tổng Kho Sơn cũng cấp đầy đủ các sản phẩm sơn Toa cho toàn bộ công trình như: Sơn tường xây, bê tông, sàn, kết cấu sắt thép, sơn tĩnh điện cho cấu trúc kim loại. Các sản phẩm phục vụ cho tất cả các nhu cầu như: Sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn lót, chống kiềm hóa và bột trét.

Tổng Kho Sơn cung cấp sơn Toa Việt Nam chính hãng, là loại sơn không chỉ đẹp mà còn an toàn cho người tiêu dùng. Quy trình sản xuất sơn Toa Việt Nam cũng đã đạt tiêu chuẩn theo đúng quy định của nhà sản xuất.

Tham khảo bảng giá sơn TOA tại đây

Mọi thắc mắc xin liên hệ thông tin dưới đây:

Tư vấn ZALO

zalo chat Hà:    0869651845

zalo chat Hảo:  0869659331

zalo chat Dung: 0869659321

zalo chat Ngà:    0964215696

Showroom Thanh Hóa

zalo chat Thủy:0931522533

BẠN ĐANG QUAN TÂM TỚI ĐIỀU GÌ ?

thông tin hữu ích

Phân biệt sơn thật,giả Hướng dẫn pha sơn Qui trình thi công Dịch vụ thi công sơn Cách tính lượng sơn Phối màu sơn nhà

BTN báo giá mới nhất

 

 

 

Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc