Sơn Thế Kỷ là thương hiệu sơn thuộc công ty Cổ Phần Liên Doanh Thế Kỷ

Được thành lập đầu năm 2008 tới nay sau 8 năm cạnh tranh trên thị trường chúng tôi đã có hơn 18 đại lý phân phối chính của Sơn Thế Kỷ trên khắp cả nước.

Sơn Thế Kỷ tạo ra 1 hệ thống bao gồm nhiều màu sắc rực rỡ bay bổng cùng những tông màu trầm nhưng không hề nhám chán mang lại cho người dùng sự lựa chọn thoải mái. Công nghệ mới và tiên tiến từ Canada chúng tôi đưa tới khách hàng dòng sản phâm thân thiện dễ sử dụng, khiến sơn bền lâu bám chắc vào bề mặt tường.

Sơn Thế Kỷ đảm bảo thân thiện với môi trường trên mọi phương diện, từ nâng cao chất lượng của từng sản phẩm tới quy trình sản xuất và sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh dòng sơn trang trí thì sơn Thế kỷ còn rất nổi bật ở mảng sơn công nghiệp.

Tongkhoson.comđại lý sơn Thế Kỷ chính hãng tại Hà Nội. Vì vậy, sứ mệnh mang đến những sản phẩm sơn Thế Kỷ với chất lượng vượt trội cùng mức giá thành ưu đãi nhất trên thị trường.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chính xác nhất:

tongkhoson.com: 0962.855.339

Bình luận: Sơn Thế Kỷ

PHONG THỦY MÀU SẮC

Sơn cổng màu gì đẹp? Những màu sơn cổng được chọn nhiều nhất

Sơn cổng màu gì đẹp? Những màu sơn cổng được chọn nhiều nhất

Sơn cổng màu gì đẹp? Cửa cổng là công trình sơn được rất nhiều khách hàng quan tâm sau sơn tường nhà. Môt màu sơn cổng nhà đẹp sẽ góp phần giúp cho không gian và toàn bộ căn nhà thêm phần sang trọng, đẹp đẽ và thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ.

Xem thêm  
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc