Trước tình trạng sơn giả, sơn kém chất lượng và gây độc hại cho môi trường ngày càng tràn lan trên thị trường, điều này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng, tính thẩm mỹ của các công trình, uy tín của nhà thầu mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới lợi ích của người tiêu dùng. Chính vì vậy, Công Ty 4 Oranges Co.LTD đã hợp tác với nhiều đơn vị, nghiên cứu để cho ra đời dòng sản phẩm sơn mới Sơn Spec Go Green.

Sơn Spec Go Green


Sơn Spec Go Green với mục tiêu hòa cùng xu hướng xanh nên các dòng sản phẩm trong và ngoài nhà của sơn Spec Go Green đều chất lượng, màu sắc bền bỉ, chống thấm tốt và đặc biệt rất thân thiện với môi trường. 

Tổng Kho Sơn tự hào là đại lý phân phối sơn xanh Spec Go Green, cam kết cung cấp tới Quý Khách Hàng các sản phẩm chất lượng, chính hãng của sơn Spec Go Green. Liên hệ ngay bộ phận bán hàng 024.38.62.66.55 - 024.38.64.66.55 để được báo giá và tư vấn miễn phí.

 

PHONG THỦY MÀU SẮC

Cách phối sơn nhà phong thủy cho gia chủ theo các mệnh

Cách phối sơn nhà phong thủy cho gia chủ theo các mệnh

Theo quan niệm của phong thủy, màu sắc có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ, cân bằng và điều hòa yếu tố khác xung quanh giúp gia chủ làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào. Chính vì vậy, mỗi người cần quan tâm sự hòa hợp màu sắc xung quanh với mệnh của mình đặc biệt màu sắc không gian sinh sống của mình.

Xem thêm  
Quảng cáo của Tổng Kho Sơnqc
Sơn Dulux
Sơn Maxilite
Sơn Kova
Sơn Mykolor
Sơn Jotun
Sơn Nippon
Sơn Joton
Sơn Toa
Sơn Para
Sơn Spec
Sơn Atletic