Sơn Nero là thương hiệu sơn thuộc công ty TNHH Sơn Nero. Thành lập từ năm 2006, bằng những bước đi vững chắc dần dần thương hiệu NERO đã trở nên thân thuộc với khách hàng trên khắp các vùng miền của đất nước.

Hiện nay với Hệ thống trên 500 Cửa Hàng – Đại lý phân phối khắp các vùng miền của cả nước, SƠN NERO đã từng bước phát triển mạnh mẽ - vững chắc với mục tiêu được trở thành một trong những thương hiệu Sơn trong nước hàng đầu Việt Nam và vươn ra thị trường quốc tế sang các khu vực lân cận như Lào, Campuchia, và Myanmar. Sơn Nero với đích đến "NERO điểm tô ngôi nhà Việt" sẽ là giải pháp trang trí và bảo vệ toàn diện cho ngôi nhà của bạn.

Tongkhoson.com đại lý sơn Nero tại Hà Nội. Vì thế, đem những sản phẩm sơn Nero chính hãng tới tay người dùng là sứ mệnh hàng đầu của chúng tôi.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

tongkhoson.com: 02438626655

Bình luận: Sơn Nero

PHONG THỦY MÀU SẮC

Năm 2023 gia chủ mệnh Thổ nên sơn nhà màu gì?

Năm 2023 gia chủ mệnh Thổ nên sơn nhà màu gì?

Năm 2023 gia chủ mệnh Thổ nên sơn nhà màu gì? chắc hẳn có rất nhiều gia chủ có chung thắc mắc và muốn tìm câu trả lời cho câu hỏi trên. Vậy chọn màu sơn nhà đẹp và hợp phong thủy như thế nào để có thể đem lại vượng khí, may mắn cho gia chủ.

Xem thêm  
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc