Sơn Nero là thương hiệu sơn thuộc công ty TNHH Sơn Nero. Thành lập từ năm 2006, bằng những bước đi vững chắc dần dần thương hiệu NERO đã trở nên thân thuộc với khách hàng trên khắp các vùng miền của đất nước.

Hiện nay với Hệ thống trên 500 Cửa Hàng – Đại lý phân phối khắp các vùng miền của cả nước, SƠN NERO đã từng bước phát triển mạnh mẽ - vững chắc với mục tiêu được trở thành một trong những thương hiệu Sơn trong nước hàng đầu Việt Nam và vươn ra thị trường quốc tế sang các khu vực lân cận như Lào, Campuchia, và Myanmar. Sơn Nero với đích đến "NERO điểm tô ngôi nhà Việt" sẽ là giải pháp trang trí và bảo vệ toàn diện cho ngôi nhà của bạn.

Tongkhoson.com đại lý sơn Nero tại Hà Nội. Vì thế, đem những sản phẩm sơn Nero chính hãng tới tay người dùng là sứ mệnh hàng đầu của chúng tôi.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

tongkhoson.com: 0962.855.339

Bình luận: Sơn Nero

PHONG THỦY MÀU SẮC

Sơn cổng màu gì đẹp? Những màu sơn cổng được chọn nhiều nhất

Sơn cổng màu gì đẹp? Những màu sơn cổng được chọn nhiều nhất

Sơn cổng màu gì đẹp? Cửa cổng là công trình sơn được rất nhiều khách hàng quan tâm sau sơn tường nhà. Môt màu sơn cổng nhà đẹp sẽ góp phần giúp cho không gian và toàn bộ căn nhà thêm phần sang trọng, đẹp đẽ và thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ.

Xem thêm  
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc