Với 3 phương châm sản xuất được đặt lên hàng đầu:

  • Sản phẩm chất lượng
  • "Liên tục cải tiến" định hướng
  •  Hợp tác cùng thành công ".

Sơn MYLUX luôn nỗ lực xây dựng uy tín cho thương hiệu,niềm tin của khách hàng với sản phẩm MYLUX là vinh dự để doanh nghiệp phấn đấu và hoàn thiện hơn.

MYLUX PAINT là loại sơn trang trí cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu với các hỗn hợp khoáng Titan, nhựa Acrylic 100%, màu tự nhiên và các hợp chất khác được nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu. Không độc tố chì và thủy ngân. Với những tính năng vượt trội như: BỀN MÀU, ĐỘ PHỦ CAO, CHE LẤP CÁC KHE  NỨT NHỎ, BỀ MẶT LÁNG MỊN, MÀU SẮC PHONG PHÚ, KHÁNG KHUẨN, THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG. Sơn Mylux sẽ mang lại giải pháp trang trí và bảo vệ tối ưu cho các công trình nội, ngoại thất.

 

Để mua sơn Mylux chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ với tongkhoson.com - đại lý sơn Mylux tại Hà Nội để có thể mua những sản phẩm sơn Mylux chất lượng tốt với giá thành ưu đãi nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

tongkhoson.com: 02438626655

Bình luận: Sơn Mylux

PHONG THỦY MÀU SẮC

Năm 2023 gia chủ mệnh Thổ nên sơn nhà màu gì?

Năm 2023 gia chủ mệnh Thổ nên sơn nhà màu gì?

Năm 2023 gia chủ mệnh Thổ nên sơn nhà màu gì? chắc hẳn có rất nhiều gia chủ có chung thắc mắc và muốn tìm câu trả lời cho câu hỏi trên. Vậy chọn màu sơn nhà đẹp và hợp phong thủy như thế nào để có thể đem lại vượng khí, may mắn cho gia chủ.

Xem thêm  
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc