CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN MD VIỆT NAM – Được thành lập và hoạt động, dựa trên sự liên doanh hợp tác về công nghệ, giữa các tập đoàn hoá chất hàng đầu của Mỹ với công ty Cổ phần Sơn MD Việt Nam.

 Với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và các chuyên gia đầu ngành về hoá chất, vật liệu chống thấm của Mỹ. Chúng tôi luôn cải tiến kỹ thuật để cho ra đời dòng sản phẩm : sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn trang trí nội ngoại thất, sơn chống thấm MDpaints cao cấp phù hợp với nền khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt ở Việt Nam, và phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2001.

Hệ thống sản phẩm sơn MD:

 

 

Để mua sơn MD tốt nhất, quý khách hãy tới địa chỉ phân phối sơn MD uy tín là Công Ty TNHH Tổng Kho Sơn - Tongkhoson.com. Tại đây bạn có thể mua được sơn MD với chất lượng chính hãng cùng giá thành ưu đãi nhất.

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, báo giá hay kỹ thuật thi công, Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây:

tongkhoson.com: 0962.855.339

Bình luận: Sơn MD

PHONG THỦY MÀU SẮC

Sơn cổng màu gì đẹp? Những màu sơn cổng được chọn nhiều nhất

Sơn cổng màu gì đẹp? Những màu sơn cổng được chọn nhiều nhất

Sơn cổng màu gì đẹp? Cửa cổng là công trình sơn được rất nhiều khách hàng quan tâm sau sơn tường nhà. Môt màu sơn cổng nhà đẹp sẽ góp phần giúp cho không gian và toàn bộ căn nhà thêm phần sang trọng, đẹp đẽ và thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ.

Xem thêm  
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc