CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN MD VIỆT NAM – Được thành lập và hoạt động, dựa trên sự liên doanh hợp tác về công nghệ, giữa các tập đoàn hoá chất hàng đầu của Mỹ với công ty Cổ phần Sơn MD Việt Nam.

 Với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và các chuyên gia đầu ngành về hoá chất, vật liệu chống thấm của Mỹ. Chúng tôi luôn cải tiến kỹ thuật để cho ra đời dòng sản phẩm : sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn trang trí nội ngoại thất, sơn chống thấm MDpaints cao cấp phù hợp với nền khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt ở Việt Nam, và phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2001.

Hệ thống sản phẩm sơn MD:

 

 

Để mua sơn MD tốt nhất, quý khách hãy tới địa chỉ phân phối sơn MD uy tín là Công Ty TNHH Tổng Kho Sơn - Tongkhoson.com. Tại đây bạn có thể mua được sơn MD với chất lượng chính hãng cùng giá thành ưu đãi nhất.

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, báo giá hay kỹ thuật thi công, Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây:

tongkhoson.com: 02438626655

Bình luận: Sơn MD

PHONG THỦY MÀU SẮC

Sơn nhà màu gì cho sáng mà vẫn hợp phong thủy?

Sơn nhà màu gì cho sáng mà vẫn hợp phong thủy?

Sơn nhà màu gì cho sáng màu vẫn hợp phong thủy?  Các gam màu sáng đặc biệt là màu trắng là màu bản mệnh của mệnh Kim nên sẽ khơi dậy nguồn năng lượng trong phong thủy. Những màu sắc này sẽ làm cho ngôi nhà sáng lên trông thấy, không gian rộng rãi hơn.

Xem thêm  
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc