Sơn Kavic là một trong những dòng sơn dùng để trang trí và bảo vệ tường nội ngoại thất tạo lên giá trị đầy đủ cho ngôi nhà  đem đến vẻ đẹp tinh tế, hiện đại cho ngôi nhà của bạn nhờ màng sơn bóng sang trọng .

Sơn Kavic được sản xuất trên dây truyền hiện đại, chất lượng cao, phù hợp với khí hậu Việt Nam. Sản phẩm sơn Kavic ngày càng chứng tỏ chất lượng hàng đầu của sản phẩm sơn trang trí và chống thấm trên thị trường hiện nay.

Sơn Kavic có đủ chủng loại sơn trang trí, chống rỉ, và chống thấm để sử dụng cho các công trình dân dụng, công nghiệp, thủy lợi , giao thông, cầu đường,... và áp dụng cho tất cả các công trình kiến trúc, phương pháp thi công thuận tiện, đơn giản, độ bền lâu, không độc hại, không chứa trì, thủy ngân các chất động hại khác. Nếu có nhu cầu hãy gọi ngay 02462.533.655  để được phục vụ tốt nhất .

Địa chỉ mua sơn Kavic chính hãng:

Số nhà 15, ngõ 109, đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy phía sau kiểm toán nhà nước, bạn sẽ nhìn thấy biển văn phòng Tongkhoson.com.

PHONG THỦY MÀU SẮC

Cách phối sơn nhà phong thủy cho gia chủ theo các mệnh

Cách phối sơn nhà phong thủy cho gia chủ theo các mệnh

Theo quan niệm của phong thủy, màu sắc có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ, cân bằng và điều hòa yếu tố khác xung quanh giúp gia chủ làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào. Chính vì vậy, mỗi người cần quan tâm sự hòa hợp màu sắc xung quanh với mệnh của mình đặc biệt màu sắc không gian sinh sống của mình.

Xem thêm  
Quảng cáo của Tổng Kho Sơnqc
Sơn Dulux
Sơn Maxilite
Sơn Kova
Sơn Mykolor
Sơn Jotun
Sơn Nippon
Sơn Joton
Sơn Toa
Sơn Para
Sơn Spec
Sơn Atletic