Sơn Haka là môt trong những hãng sơn trang trí được người tiêu dùng đánh giá cao, đươc sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến, phù hợp với khí hậu của Việt Nam.

Sơn Haka tạo lên sự sang trọng, quyến rũ cho ngôi nhà bạn nhờ vào các tính năng nổi trội giúp ngôi nhà bạn luôn đẹp theo thời gian.

Sản phẩm sơn Haka có những tính năng nổi trội như chịu chùi rửa, độ co giãn tốt, chịu ẩm ướt tốt, độ bền màu cao. Đặc biệt sản phẩm sơn không cháy, không độc hại, không chứa trì, thủy ngân và các chất độc hại khác. An toàn cho người thi công và người sử dụng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua sơn Haka hãy gọi ngay 024.38.62.66.55 để được hỗ trợ tốt nhất .

Địa chỉ mua sơn Haka chính hãng:

Số nhà 15, ngõ 109, đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy phía sau kiểm toán nhà nước, bạn sẽ nhìn thấy biển văn phòng Tongkhoson.com .

 

Để đực tư vấn trực tiếp về các dòng sản phẩm và giá Sơn Haka quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 02438.62.66.55 hoặc gửi yêu cầu báo giá vào Email tongkhoson@gmail.com

Bình luận: Sơn Haka

PHONG THỦY MÀU SẮC

Năm 2023 gia chủ mệnh Thổ nên sơn nhà màu gì?

Năm 2023 gia chủ mệnh Thổ nên sơn nhà màu gì?

Năm 2023 gia chủ mệnh Thổ nên sơn nhà màu gì? chắc hẳn có rất nhiều gia chủ có chung thắc mắc và muốn tìm câu trả lời cho câu hỏi trên. Vậy chọn màu sơn nhà đẹp và hợp phong thủy như thế nào để có thể đem lại vượng khí, may mắn cho gia chủ.

Xem thêm  
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc