Sơn Dutex là một thương hiệu sơn đã và đang ngày càng được khẳng định thương hiệu trên thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam và nước ngoài. Hệ thống sơn Dutex được sản xuất theo công nghệ tiên tiến.

Dutex là loại sơn có nhiều sản phẩm phong phú phục vụ cho các công trình xây dựng và ứng dụng cho các bề mặt công trình như: bê tông, tường gạch, vữa xi măng, ván ép, mái ngói, đồ gốm mỹ nghệ và công trình thể thao, nền nàh xưởng,...

Sản phẩm sơn Dutex với những đặc tính nội trội như độ bám dính cao, bền màu, có khả năng cho phép thoát hơi, độ phủ cao, bề mặt sơn cứng có khả năng đàn hồi, chống thấm tốt và  tuyệt đối chống rong rêu, nấm mốc và thân thiện với môi trường màu sắc phong phú, bề mặt sơn láng mịn tao cho bề mặt công trình và hoàn mỹ, dễ thi công, thân thiện với môi trường được khách hàng đánh giá cao.

Địa chỉ mua sơn Dutex chính hãng:

Số nhà 15, ngõ 109, đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy phía sau kiểm toán nhà nước, bạn sẽ nhìn thấy biển văn phòng Tongkhoson.com.

 

Để đực tư vấn trực tiếp về các dòng sản phẩm và giá Sơn Dutex quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 02438.62.66.55 hoặc gửi yêu cầu báo giá vào Email tongkhoson@gmail.com

Bình luận: Sơn Dutex
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc