Sơn Dura là một thương hiệu sơn đã và đang ngày càng được khẳng định thương hiệu trên thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam và nước ngoài. Hệ thống sơn Dura được sản xuất theo công nghệ tiên tiến.

Dura là loại sơn có nhiều sản phẩm phong phú phục vụ cho các công trình xây dựng, công nghiệp. Bên cạnh đó với nhũng tính năng vượt trội như bền màu, màng sơn bóng có khả năng kháng tia cực tím tối ưu, vì vậy màng sơn luôn tươi sáng qua nhiều năm và khả năng chống bám bẩn rất tốt do ôi nhiễm môi trường là nguyên nhân làm cho tường nhà bạn xuất hiện nhiều vết sọc đen và loang lổ vì vậy sơn Dura đã sử dụng sản phẩm Enric chống bám bẩn,bụi tuyệt hảo và khả năng tự làm sạch. Đó là nguyên nhân tại sao ngôi nhà của bạn luôn tươi mới khi sử dụng sản phẩm Enric chống bám bẩn. Nếu có nhu cầu hãy gọi ngay 0962.855.339  để được phục vụ tốt nhất .

Địa chỉ mua sơn Dura chính hãng:

Số nhà 15, ngõ 109, đường Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội phía sau kiểm toán nhà nước, bạn sẽ nhìn thấy biển văn phòng Tongkhoson.com.

 

Để được tư vấn trực tiếp về các dòng sản phẩm và giá sơn Dura quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0962.855.339 hoặc gửi yêu cầu báo giá vào Email tongkhoson@gmail.com

Bình luận: Sơn Dura

PHONG THỦY MÀU SẮC

Gợi ý 5 màu sơn hợp phong thủy cho người mệnh Kim vào đầu năm mới

Gợi ý 5 màu sơn hợp phong thủy cho người mệnh Kim vào đầu năm mới

Chọn màu sơn nhà theo phong thủy trong năm mới sẽ giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình có thể đón nhận tài lộc, gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Tham khảo ngay: Gợi ý 5 màu sơn hợp phong thủy cho người mệnh Kim vào đầu năm mới.

Xem thêm  
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc