Sơn Dura là một thương hiệu sơn đã và đang ngày càng được khẳng định thương hiệu trên thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam và nước ngoài. Hệ thống sơn Dura được sản xuất theo công nghệ tiên tiến.

Dura là loại sơn có nhiều sản phẩm phong phú phục vụ cho các công trình xây dựng, công nghiệp. Bên cạnh đó với nhũng tính năng vượt trội như bền màu, màng sơn bóng có khả năng kháng tia cực tím tối ưu, vì vậy màng sơn luôn tươi sáng qua nhiều năm và khả năng chống bám bẩn rất tốt do ôi nhiễm môi trường là nguyên nhân làm cho tường nhà bạn xuất hiện nhiều vết sọc đen và loang lổ vì vậy sơn Dura đã sử dụng sản phẩm Enric chống bám bẩn,bụi tuyệt hảo và khả năng tự làm sạch. Đó là nguyên nhân tại sao ngôi nhà của bạn luôn tươi mới khi sử dụng sản phẩm Enric chống bám bẩn. Nếu có nhu cầu hãy gọi ngay 024.62.533.655  để được phục vụ tốt nhất .

Địa chỉ mua sơn Dura chính hãng:

Số nhà 15, ngõ 109, đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy phía sau kiểm toán nhà nước, bạn sẽ nhìn thấy biển văn phòng Tongkhoson.com.

 

Để đực tư vấn trực tiếp về các dòng sản phẩm và giá sơn Dura quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 02438.62.66.55 hoặc gửi yêu cầu báo giá vào Email tongkhoson@gmail.com

Bình luận: Sơn Dura

PHONG THỦY MÀU SẮC

Năm 2023 gia chủ mệnh Thổ nên sơn nhà màu gì?

Năm 2023 gia chủ mệnh Thổ nên sơn nhà màu gì?

Năm 2023 gia chủ mệnh Thổ nên sơn nhà màu gì? chắc hẳn có rất nhiều gia chủ có chung thắc mắc và muốn tìm câu trả lời cho câu hỏi trên. Vậy chọn màu sơn nhà đẹp và hợp phong thủy như thế nào để có thể đem lại vượng khí, may mắn cho gia chủ.

Xem thêm  
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc