Sơn Dura là một thương hiệu sơn đã và đang ngày càng được khẳng định thương hiệu trên thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam và nước ngoài. Hệ thống sơn Dura được sản xuất theo công nghệ tiên tiến.

Dura là loại sơn có nhiều sản phẩm phong phú phục vụ cho các công trình xây dựng, công nghiệp. Bên cạnh đó với nhũng tính năng vượt trội như bền màu, màng sơn bóng có khả năng kháng tia cực tím tối ưu, vì vậy màng sơn luôn tươi sáng qua nhiều năm và khả năng chống bám bẩn rất tốt do ôi nhiễm môi trường là nguyên nhân làm cho tường nhà bạn xuất hiện nhiều vết sọc đen và loang lổ vì vậy sơn Dura đã sử dụng sản phẩm Enric chống bám bẩn,bụi tuyệt hảo và khả năng tự làm sạch. Đó là nguyên nhân tại sao ngôi nhà của bạn luôn tươi mới khi sử dụng sản phẩm Enric chống bám bẩn. Nếu có nhu cầu hãy gọi ngay 024.62.533.655  để được phục vụ tốt nhất .

Địa chỉ mua sơn Dura chính hãng:

Số nhà 15, ngõ 109, đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy phía sau kiểm toán nhà nước, bạn sẽ nhìn thấy biển văn phòng Tongkhoson.com.

 

PHONG THỦY MÀU SẮC

Cách phối sơn nhà phong thủy cho gia chủ theo các mệnh

Cách phối sơn nhà phong thủy cho gia chủ theo các mệnh

Theo quan niệm của phong thủy, màu sắc có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ, cân bằng và điều hòa yếu tố khác xung quanh giúp gia chủ làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào. Chính vì vậy, mỗi người cần quan tâm sự hòa hợp màu sắc xung quanh với mệnh của mình đặc biệt màu sắc không gian sinh sống của mình.

Xem thêm  
Quảng cáo của Tổng Kho Sơnqc
Sơn Dulux
Sơn Maxilite
Sơn Kova
Sơn Mykolor
Sơn Jotun
Sơn Nippon
Sơn Joton
Sơn Toa
Sơn Para
Sơn Spec
Sơn Atletic