giới thiệu sơn đồng tâm

Sơn đồng tâm là một trong nhưng hãng sơn trang trí nội ngoại thất được người tiêu dùng đánh giá cao và sản phẩm sơn được sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị tiên tiến, công nghệ hiện đại.

Một trong những ưu điểm vượt trội của sơn Đồng Tâm là khả năng chiụ chùi rửa tối đa ,với độ bền màu lâu. Ngoài ra sơn Đồng Tâm có sở hữa ưu điểm nổi bật khác như khả năng chống nấm mốc và rong rêu, chống bám bụi, kiềm hóa và phân hóa, tạo cho bề mặt tường, trần hoặc vách nhà có độ nhẵn mịn cao, làm tăng thêm nét mỹ thuật và độ sang trọng cho từng công trình nhờ vào chuẩn màu sắc riêng, thanh lịch và tao nhã.

Với sản phẩm sơn trang trí đa dạng về màu  sắc và chất lượng vượt trội Sơn Đồng Tâm trở thành một thương hiệu sang trọng, một sản phẩm thương mại được người tiêu dùng cũng như ngành xây dựng cả nước bến đến.

Nếu có nhu cầu hãy gọi ngay Hotline: 024.38.62.66.55  để được phục vụ tốt nhất .

 

Bình luận: Sơn Đồng Tâm

PHONG THỦY MÀU SẮC

Năm 2023 gia chủ mệnh Thổ nên sơn nhà màu gì?

Năm 2023 gia chủ mệnh Thổ nên sơn nhà màu gì?

Năm 2023 gia chủ mệnh Thổ nên sơn nhà màu gì? chắc hẳn có rất nhiều gia chủ có chung thắc mắc và muốn tìm câu trả lời cho câu hỏi trên. Vậy chọn màu sơn nhà đẹp và hợp phong thủy như thế nào để có thể đem lại vượng khí, may mắn cho gia chủ.

Xem thêm  
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc