Sơn dầu Durgo gốc Alkyd đặc biệt (#DURGO AKD - C4)

Giá bán:Liên hệ: 0962.855.339

Sơn dầu Durgo nhanh khô là sơn phủ màu dùng bảo vệ cho các bề mặt kim loại, có màng sơn bóng, chống nước, chống bám bụi. Liên hệ 02438.62.66.55 - 02462.533.655

Còn hàng

Gọi mua ngay: 0962.855.339

Từ thứ 2 - thứ 7 (Sáng: 08:00" - 12:00"; Chiều: 13:00" - 17:10")

Lấy sơn tại kho - Khỏi lo hàng giả      

Giá sơn hợp lý - Miễn phí vận chuyển

I. Tìm hiểu về sơn dầu khô nhanh Durgo Alkyd

1.1. Mô tả sản phẩm sơn dầu nhanh khô Durgo

Sơn dầu khô nhanh Durgo AKQ_C3 là loại sơn Alkyd khô nhanh gốc urethane alkyd, sử dụng cho các khu vực trong nhà lẫn ngoài trời. Sản phẩm này được quản lý theo hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với TCVN ISO 9001:2008/ISO 9001:2008 và đã được Viện Vật Liệu – Bộ xây dựng cấp giấy chứng nhận phù hợp với  QCVN 16-5: 2011- BXD.

Quy cách đóng gói: 5Kg/thùng và 20Kg/thùng

1.2. Mục đích sử dụng của sơn dầu nhanh khô

Dùng làm lớp sơn chống rỉ, sơn phủ hoàn thiện trong 1 hệ thống sơn alkyd khô nhanh. Thích hợp sử dụng trên kết cấu sắt thép của các cấu trúc cơ sở hạ tầng và công trình công nghiệp có môi trường ăn mòn nhẹ và trung bình.

Loại sơn này có thời gian khô nhanh để dễ dàng vận chuyển, chịu đựng được thời tiết tốt, có tính bền màu cao và mức độ che phủ tốt.

II. Đặc tính kỹ thuật sơn dầu nhanh khô Durgo

Độ dầy và định mức độ phủ của sơn dầu nhanh khô

Độ dày khô

40(µm)

Độ dày ướt

90(µm)

Định mức lý thuyết

1 lít sơn dầu nhanh khô Durgo sơn tược 10m2 trên 1 lớp

 

Tính chất vật lý

Màu sắc

Nâu đỏ, xám, đen, vàng.

% thể tích rắn

 50±5

Điểm bắt lửa

36 ±2

Độ nhớt

 85 ±3

VOC

 440 gms/ltr

Độ bóng

Mờ

Độ bền với dung môi

Trung bình

Tính đàn hồi

 Tốt

Theo Quy chuẩn/Tiêu chuẩn: Theo QCVN 16-5: 2011- BXD. TCVN 5730:2008

Trọng lượng riêng: 1,28 chỉ là giá trị đặc trưng nó có thể thay đổi tùy theo màu sắc của từng mầu khác nhau.

 

III. Quy trình thi công sơn dầu nhanh khô Alkyd Durgo

Thi công sơn dầu nhanh khô gốc Alkyd hay sơn chống rỉ nhanh khô gốc Alkyd của sơn Durgo nói riêng và sơn dầu nhanh khô (sơn chống rỉ nhanh khô nói chung) đều thuộc một quy trình chung. Tuy nhiên, cùng là các bước triển khai như nhau nhưng Tổng kho sơn nhận thấy với quy trình và các bước thi công của sơn dầu nhanh khô Durgo Alkyd có phần ưu việt hơn, được phân chia nhỏ ra làm nhiều công đoạn có độ chính xác cao.

Vì thế, tổng kho sơn xin dẫn quy trình thi công sơn dầu nhanh khô của nhà sản xuất sơn Durgo để khách hàng tham khảo bổ sung vào kiến thức thi công của mình những ưu việt cần có.

3.1 Chuẩn bị bề mặt sơn dầu khô nhanh 

Bề mặt phải sạch, khô và không dính các tạp chất khác, Bề mặt phải được sử lý theo tiêu chuẩn ISO 8501-1.

- Với bề mặt chưa sử lý

Độ sạch: Phun hạt đạt tiêu chuẩn Sa2 ½  ( ISO-8501-1:1998). Có thể chấp nhận làm sạch bằng máy cơ học đạt tiêu chuẩn tối thiểu St2(ISO-8501-1:1988).  St 3. Làm sạch rất kỹ lưỡng bằng các dụng cụ sử dụng năng lượng và dụng cụ cầm tay. Tùy theo mục đích sử dụng lựa chọn phương pháp làm sạch cho phù hợp.

- Với bề mặt thép đã sơn lớp chống rỉ tạm thời

Bắt buộc bề mặt đã sơn lót chống rỉ Alkyd khô nhanh tạm thời thích hợp phải sạch, khô và không bị hư hại.

- Với bề mặt sơn cũ

Lớp sơn chống rỉ thích hợp phải sạch, khô và không bị hư hại, xin liên lạc với DURGO để được tư vấn cụ thể.

- Các loại bề mặt khác

Đối với bề mặt nhôm: Cần thiết phải rửa nước và phun lướt sử dụng hạt phi kim loại cỡ trung bình tùy theo độ dày của chi tiết. Loại sơn này còn có thể sử dụng trên các bề mặt khác. Xin liên lạc với DURGO để được tư vấn thêm.

3.2 Điều kiện trong quá trình sơn Alkyd Durgo

Nhiệt độ bề mặt tối thiểu phải cao hơn 30C so với điểm sương của không khí, nhiệt độ và độ ẩm môi trường được đo tại khu vực xung quanh bề mặt. Khi thi công trong khu vực hầm kín phải được thông gió tốt để đảm bảo quá trình khô và đóng rắn của màng sơn.

3.3 Biện pháp thi công sơn dầu nhanh khô

+ Sử dụng máy và sung phun sơn: Sử dụng máy sơn áp lực cao hay máy phun thông thường

+ Sử dụng chổi quét sơn, cọ quét sơn:  Chỉ dùng khi dặm sơn cho những vị trí nhỏ, cần lưu ý khi sơn để đạt được chiều dầy khô theo yêu cầu chỉ định.

+ Sử dụng Rulo lăn sơn: Có thể sử dụng cho những vị trí nhỏ nhưng không nên dùng để thi công lớp sơn chống rỉ thứ nhất, lưu ý cẩn thận khi sơn để đạt được chiều dầy màng sơn khô chỉ định.

IV. Dữ liệu trước và trong thi công

Tỷ lệ pha trộn theo thể tích: Là sơn một thành phần, nếu sơn đặc có thể pha thêm bằng dung môi do hãng sơn chỉ định là Thinner No7. Lưu ý tỷ lệ pha phải phù hợp nếu không sẽ bị ảnh hưởng đến độ phủ của màng sơn. Tỷ lệ pha tuân thủ theo chỉ dẫn của nhà sản xuất sơn DURGO có in trên vỏ thùng.

  • Dữ liệu hướng dẫn cho máy phun sơn áp lực cao
  • Áp lực tại đầu súng phun sơn: 15 Mpa ( 150kp/cm2 2100psi)
  • Cỡ bép: 0,38-0,53mm (0,0015 – 0,021”)
  • Góc phun: 40 - 800
  • Bầu lọc:  Bảo đảm bầu lọc phải sạch sẽ.

4.1 Thời gian khô theo lý thuyết của sơn Alkyd Durgo khô nhanh

Thời gian khô của sơn phụ thuộc vào các yếu tố như sự luân chuyển của không khí, nhiệt độ, chiều dầy, số lớp sơn. Các yếu tố dưới đây dựa trên các điều kiện sau:

+ Thông gió tốt (có sự luân chuyển của không khí)

+ Chiều dầy của màng sơn tiêu chuẩn

+ Một lớp trên bề mặt thép chưa sử lý

Nhiệt độ bề mặt                          5oC               10 oC              23 oC                    40 oC

Khô bề mặt:                                5giờ              4 Giờ               3 Giờ                  1 Phút

Khô cứng:                                   25 giờ           14 giờ              7 giờ                   3 giờ

Khô để sơn lớp kế tiếp:              36 giờ           24 giờ              16 giờ                 12 giờ

4.2 Xác định bề mặt của sơn dầu khô nhanh để sơn lớp kế tiếp

Bề mặt sơn phải khô, sạch trước khi thi công lớp sơn kế tiếp.

Nếu thi công chiều dầy sơn ướt cao hơn độ dầy ướt tối đa như đề nghị, thì thời gian khô sẽ dài hơn như thông số trong bảng trên.

Các thông số trên mang tính chất hướng dẫn. Thời gian khô thực tế trước khi sơn lớp kế tiếp có thể ngắn hay dài hơn phụ thuộc và chiều dầy màng sơn, thông thoáng, hệ sơn bên dưới, yêu cầu về vận chuyển, lắp ráp sớm… Thời gian khô đối với một hệ thống sơn hoàn chỉnh được đề cập chi tiết trong từng hướng dẫn riêng biệt trong những điều kiện và đặc thù riêng.

4.3 Hệ thống sơn đề nghị của sơn dầu nhanh khô Alkyd Durgo

Sơn chống rỉ Alkyd DURGO                      2 X 40 µ m            ( Chiều dầy khô)

Sơn phủ Alkyd        DURGO                       1 – 2 X 40 µ m       ( Chiều dầy khô)

Lưu ý 1:  Có thể cần thiết phải sơn thêm 1 lớp sơn phủ để đạt được độ đồng màu tốt, đặc biệt đối với các màu tín hiệu như màu đỏ, cam, vàng.

Lưu ý 2:  Sơn phủ màu DURGO nhanh khô không thích hợp để sơn trực tiếp lên các loại sơn lót chống rỉ giàu kẽm hay bề mặt có tráng kẽm hay các cấu trúc có tính kiềm như bê tông.

tongkhoson.com: 02438626655

 

 

                    

QUY ĐỊNH THANH TOÁN TIỀN MUA SƠN

tại Công ty TNHH Tổng Kho Sơn

 

I. Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng

Sau khi hoàn tất lên đơn hàng quý khách sẽ thanh toán tiền mặt cho công ty chúng tôi tại địa điểm giao dịch trực tiếp. Hình thức thanh toán nhận tiền bằng phiếu thu có đóng dấu đã thu tiền của công ty.

II. Thanh toán tại địa điểm giao hàng

– Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua. Giá trị cụ thể sẽ dựa trên đơn hàng thực tế và trao đổi thỏa thuận với nhân viên bán hàng của chúng tôi.

– Hình thức thanh toán này chỉ thực hiện với các đơn hàng có địa chỉ giao hàng tại nội thành thành phố Hà Nội, và các khu vực quanh địa chỉ showroom của chúng tôi bán kính 5km.

– Nếu địa điểm giao hàng ngay tại nơi thanh toán, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng.

–  Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh hoặc nội thành thành phố Hà Nội nhưng khác với địa điểm thanh toán, chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

III. Thanh toán bằng chuyển khoản

Quý khách chuyển tiền cho chúng tôi vào tài khoản sau đây theo hình thức chuyển khoản Banking hoặc chuyển khoản trực tiếp tại phòng giao dịch của các ngân hàng.

1. Ngân hàng vietcombank

- Chủ Tài Khoản: Lê Thế Phong

- Số tài khoản: 0011004310888

- Ngân hàng Vietcombank Chi Nhánh Sở Giao Dịch – CN Hà Nội

2. Ngân hàng MB Bank

- Chủ Tài Khoản: Lê Thế Phong

- Số tài khoản: 1981333444668

- Ngân hàng MB chi nhánh Hoàng Quốc Việt.

Tongkhoson.com sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của tongkhoson.com thì Công ty sẽ xác nhận với Quý khách.

IV. Các địa chỉ phân phối sơn của công ty TNHH Tổng Kho Sơn

tongkhoson.com: 02438626655

Trân trọng!

I. Quy trình vận chuyển giao nhận

1. Khi đơn đặt hàng được xác nhận, Tổng Kho Sơn sẽ liên lạc với quý khách để thông báo về thời gian giao hàng dự kiến.

2. Thời gian giao hàng chính xác sẽ được thông báo lại trước khi đội ngũ giao nhận bắt đầu di chuyển từ văn phòng hoặc showroom của Tổng Kho Sơn tới địa chỉ nhận hàng của quý khách.

icon thắc mắc Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chính sách vận chuyển và giao nhận hàng hóa của chúng tôi, quý khách xin vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh đã tiếp nhận đơn hàng của quý khách hoặc gọi đến Bộ phận Chăm sóc Khách hàng số điện thoại: 0964.215.696 để được hỗ trợ tốt nhất.

II. Quy định chung

Đối với những đơn hàng lớn Tổng Kho Sơn sẽ giao hàng tại địa chỉ được khách hàng chỉ định và hoàn toàn miễn phí vận chuyển.
Đối với những đơn hàng số lượng không đủ điều kiện vận chuyển miễn phí Chi phí vận chuyển sẽ tùy thuộc vào khoảng cách địa lý, khối lượng đơn hàng và được thông báo cụ thể ngay trên đơn hàng.

*** Trường hợp ngoại lệ: Một số sản phẩm được hỗ trợ vận chuyển từ nhà sản xuất đến công trình chúng tôi sẽ thông báo miễn phí vận chuyển khi giao dịch.

III. Phương thức vận chuyển giao nhận

Khu vực nội thành T.p Hà Nội Đội ngũ giao nhận của Tongkhoson.com sẽ trực tiếp vận chuyển hàng hóa tới địa chỉ nhận hàng mà quý khách yêu cầu
Đối với khu vực ngoại thành Hà Nội và Khu vực tỉnh thành khác Tổng kho sơn sẽ chuyển hàng cho quý khách thông qua các dịch vụ vận chuyển trung gian như: Giao hàng qua vận chuyển của các nhà xe quý khách hàng chỉ định hoặc nhà xe chúng tôi đề xuất. - Đây là hình thức vận chuyển nhanh nhất cùng với cước phí hợp lý nhất dành cho những khách hàng ở tỉnh xa.

Ngoài ra Quý khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng Tổng kho sơn hoặc showroom của chúng tôi để nhận hàng.

*** Yêu cầu từ tongkhoson.com: Khi nhận hàng Quý khách hãy kiểm tra ngay về chủng loại, số lượng, tem nhãn của hàng hóa được giao theo bản kê đặt hàng. Nếu xảy ra sự cố sai sót hoặc thiếu hụt hàng hóa hãy liên hệ ngay với số 0964.215.696 để được hỗ trợ tốt nhất.

IV. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Tổng kho sơn cam kết chất lượng

Tongkhoson.com cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng từ các nhà sản xuất với mức giá tốt nhất, tạo nên sự hài lòng và an tâm cho quý khách khi mua hàng tại Công ty TNHH Tổng Kho Sơn cũng như từ website tongkhoson.com của chúng tôi.

V. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA HÀNG TẠI TỔNG KHO SƠN

chuyên mục hỏi đáp

Thắc mắc 1

Hỏi đáp 1

Thắc mắc 2

hỏi đáp 2

Thắc mắc 3

thắc mắc 3

Thắc mắc 4

thắc mắc 4

Thắc mắc 5

thắc mắc 5

Thắc mắc 6

thắc mắc 6

Thắc mắc 7

thắc mắc 7

Thắc mắc 8

thắc mắc 8

Quy định bảo hành và đổi trả hàng

Quy định đổi trả hàng:

- Tất cả các sản phẩm sơn được đưa lên trên Website: Tongkhoson.com cam kết đều là những sản phẩm chính hãng của các nhà sản xuất sơn, các sản phẩm sơn đã được nhà sản xuất đăng ký về Hợp Chuẩn Hợp Quy và tiêu chuẩn chất lượng theo quy định của nhà nước và luật xây dựng Việt nam.

- Sản phẩm được Tổng Kho Sơn cung cấp ra thị trường đều có cơ chế hậu mãi và bảo hành, đảm bảo không có hàng giả hàng nhái và hàng kém chất lượng.

- Mọi chính sách bảo hành sơn, đổi trả sơn chúng tôi đều thực hiện theo quy định của từng nhà sản xuất với những thương hiệu sơn đang cung cấp ra thị trường.

- Nếu hàng giao cho Quý khách không đúng theo đơn đặt hàng, hoặc không đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thì Quý khách hàng được yêu cầu đổi trả hàng như sau:

1. Thời gian đổi trả :

Thời gian đổi trả trong vòng 48h từ khi nhận hàng.

2. Điều kiện để đổi trả hàng:

+ Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất

+ Hàng không đúng chuẩn, mẫu mã như Quý khách đặt hàng

+ Đổi sản phẩm đúng như Quý khách đã đặt, không cho phép đổi sản phẩm không cùng loại.

+ Hàng đổi hoặc trả phải còn mới, nguyên đai, nguyên kiện, không có dấu hiệu cạy mở, thay đổi.

3. Cách thức đổi trả hàng:

- Khách hàng chuyển hàng đổi trả, Công ty sẽ chuyển hàng mới đạt yêu cầu cho Quý khách. 

- Để đổi trả hàng Quý khách vui lòng làm theo trình tự sau:

+ Khi phát hiện sự cố đề nghị khách hàng dừng mọi hoạt động liên quan đến sự cố và thực hiện bước sau.

+ Gọi điện thoại thông báo ngay cho nhân viên đã bán hàng hoặc số điện thoại của bộ phận giải quyết khiếu nại hoặc đến trực tiếp văn phòng Công ty TNHH Tổng Kho Sơn  để thông báo, nói rõ cụ thể tình trạng mà mình đang gặp phải.

+ Thỏa thuận với người giải quyết về hình thức, cách thức, thời gian đổi hàng cụ thể.

+ Trong trường hợp khách hàng biết có sự cố nhưng vẫn cố tình sử dụng và sau khi sử dụng xong hoặc đang sử dụng  mới thực hiện các bước thông báo sự cố thì Tổng Kho Sơn và nhà sản xuất không giải quyết và không có trách nhiệm trong vấn đề này.

- Chi phí khi đổi, trả hàng:

Tất cả các chi phí trực tiếp phát sinh do lỗi trên sẽ được Công ty TNHH Tổng Kho Sơn  hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

4. Chính sách hoàn tiền:

Sau quá trình đổi trả nếu hàng vẫn không đúng theo yêu cầu đặt hàng thì Quý khách hàng được quyền yêu cầu dừng đơn hàng và được hoàn trả tiền bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

5. Chính sách bảo hành sơn:

Chính sách bảo hành sơn nhà, sơn nước, sơn dầu, sơn công nghiệp sơn chống thấm...sẽ giải quyết tất cả các câu hỏi của khách hàng:

Sơn bảo hành bao lâu?

Cơ chế bảo hành sơn như thế nào?

+ Chính sách bảo hành sơn nhà, sơn dầu, sơn công nghiệp theo quy định của từng nhà sản xuất sơn sản phẩm sơn.

+ Khi cần giải quyết có thể liên hệ trực tiếp nhà sản xuất hoặc có thể gọi điện đến đơn vị thương mại  Công ty TNHH Tổng Kho Sơn để được thực hiện quyền bảo hành sản phẩm sơn mình đã mua và sử dụng.

 Mua sơn có bảo hành, Bán sơn có bảo hành, xử lý sự cố về sơn nhanh chóng dứt điểm.

Hãy để Tổng Kho Sơn mang lại giá trị niềm tin đến với khách hàng

Quý khách hàng có thể gọi trực tiếp đến số máy tiếp nhận và giải quyết khứu nại sơn: 0964215696

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng!

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ MUA HÀNG VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN MÀU SẮC PHONG THỦY MIỄN PHÍ

Số máy kỹ thuật viên
0979.603.699

Bình luận: Sơn dầu Durgo gốc Alkyd đặc biệt

THI CÔNG SƠN

Dịch vụ vệ sinh mái ngói tại Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh mái ngói tại Hà Nội

Việc vệ sinh mái ngói trên cao là một hoạt động khá khó khăn và nguy hiểm nếu không có kỹ năng và kinh nghiệm. Và đây chính là công việc hàng ngày của bên dịch vụ vệ sinh mái ngói tại Hà Nội.

Xem thêm  
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc