Tổng Kho Sơn CHUGOKU số 1 Việt Nam

Sơn Chugoku là sản phẩm được chuyển giao công nghệ từ hãng sơn Chugoku Marine Paints Ltd., (Nhật Bản), một trong sáu hãng sơn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tàu biển, công trình biển và công nghiệp. Công ty Cổ phần Sơn Dầu khí Việt Nam được chuyển giao công nghệ từ năm 2008 và hàng năm vẫn đàm phán để có bản quyền sản xuất các sản phẩm mới phù hợp với yêu cầu thực tiễn của xã hội.

 Với hơn 200 sản phẩm đã được chuyển giao cho PV PAINT, sơn Chugoku là sự lựa chọn tốt cho các ứng dụng  trên tàu biển, công trình biển; kho nổi, bồn bể, đường ống; các nhà máy hoá chất, điện, xi măng; cầu thép; kết cấu nhà xưởng

Khi có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng những sản phẩm sơn Chugoku cho công trình thông qua kênh đại lý sơn epoxy Chugoku. Khách hàng hãy đến với Tổng Kho Sơn chúng tôi để được mua sản phẩm sơn epoxy Chugoku chính hãng, bán đúng giá, đúng chất lượng.

Khi có nhu cầu mua sơn Chugoku, liên hệ với chúng theo thông tin sau:

tongkhoson.com: 0962.855.339

Bình luận: Sơn Chugoku

THI CÔNG SƠN

Quy trình xử lý sàn bê tông trước khi thi công bằng bả mastic

Quy trình xử lý sàn bê tông trước khi thi công bằng bả mastic

Bột mastic bả sàn bê tông được dùng để khắc phục những khuyết điểm lồi lõm trên sàn, giúp bề mặt sàn được bằng phẳng để sơn phủ hoàn thiện. Quy trình xử lý sàn bê tông trước khi thi công bằng bả mastic thực hiện như thế nào?

Xem thêm  
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc