Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Câu hỏi về chúng tôi

 / 

Mua sơn tại Tổng kho sơn

Những câu hỏi thường gặp:

1.Tổng Kho Sơn có bán lẻ sơn không?

Bản thân Tổng kho sơn là một nhà thương mại về sơn, không phải là nhà sản xuất sơn nên việc bán lẻ, bán công trình là là phương châm kinh doanh của chúng tôi theo đúng quy luật cung cầu. Khi quý khách hàng có nhu cầu mua sơn Tổng Kho Sơn chúng tôi sẽ đáp ứng trên mọi phương diện bán buôn và bán lẻ.

Không ấp đặt số lượng chủng loại(ít nhiều).

2.Làm thế nào để mua sơn tại tổng kho?

Khi khách hàng có nhu cầu mua sơn tại Tổng Kho Sơn quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, liên hệ trực tiếp tại văn phòng Công ty hoặc gửi Email cho chúng tôi lập tức nhu cầu mua sơn của quý khách được đáp ứng nhanh nhất chu toàn nhất.

3.Mua sơn tại Tổng Kho có được vận chuyển miễn phí không?

Với Tổng Kho Sơn dù khách hàng mua số lượng ít(1kg) hay số lượng nhiều đều được Tổng Kho vận chuyển theo cơ chế đã quy định cụ thể tại mục vận chuyển được niêm yết trên website:tongkhoson.com

4.Mua sơn tại Tổng Kho Sơn có bảo hành không?

Bất kỳ sản phẩm sơn nào được Tổng Kho Sơn phân phối đều được áp dụng chính sách bảo hành của nhà sản xuất. Cơ chế bảo hành sẽ được thực thi theo qquy định của nhà sản xuất và Tổng Kho Sơn là bên kết nối nhà sản xuất và người tiêu dùng nhằm đảm bảo quền lợi của người tiêu dùng và nghĩa vụ của nhà sản suất sản phẩm. Mục chính sách đổi trả hoàn tiền và bảo hành đã được chúng tôi công khai trên website, khách hàng có thể tham khảo.

5.Mua sơn tại Tổng Kho Sơn có được ưu đãi gì không?

Khi mua sơn với số lượng nhỏ hay lớn thì khách hàng đều được áp dụng giá ưu đãi hay còn gọi là giá chiết khấu %. Tổng Kho Sơn chúng tôi sẽ báo giá thanh toán sau khi đã được trừ phần ưu đãi mà khách hàng được hưởng theo quy định chung. Ngoài ra trong quá trình phát triển thị trường Tổng kho sơn cũng đưa ra những khuyến mại tặng hàng trong thời gian nhất định và sẽ có thông báo cụ thể trên website:tongkhoson.com.

6.Hình thức thanh toán khi mua sơn tại Tổng Kho Sơn thế nào?

Để đảm bảo cho khách hàng ở xa cũng như khách hàng ở gần Tổng kho được thuận tiện trong vấn đề thanh toán khi mua hàng tại tổng kho, chúng tôi có hai hình thức thanh toán:

-‘Thanh toán bằng tiền mặt với khách hàng ở gần Tổng kho sơn

-‘Thanh toán bằng chuyển khoản với khách hàng ở xa Tổng kho sơn.

Cả hai hình thức này chúng tôi đã nêu trong quy chế hoạt động của mình quý khách hàng xem tại mục thanh toán trên website

7.Có được trả lại hàng khi mua sơn tại Tổng Kho Sơn không?

Khi khách hàng mua sơn của chúng tôi sẽ được trả lại theo đúng cơ chế đổi trả hàng được Tổng Kho Sơn đăng trên website:tongkhoson.com.

8.Khi mua sơn tại Tổng kho có được phục vụ nhanh không?

Nhu cầu của khách hàng là tuyệt đối và chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng nhanh nhất. Với cơ chế vận chuyển linh hoạt và nhiệt tình sẽ làm quý khách hàng vừa lòng khi mua sơn tại kho. Khách hàng có thể xem cơ chế vận chuyển tại đây Vận chuyển

9.Mua sơn tại Tổng Kho Sơn có tốt không?

Khi khách hàng mua sơn tại tổng kho sơn khách hàng sẽ được lấy hàng theo đúng tiêu chuẩn quy cách hình thức đóng gói của hãng sản xuất.

Hàng quý khách nhận sẽ là hàng đang trong hạn sử dụng mà nhà sản xuất quy định

Quý khách hàng có thể nhận hàng tại kho hoặc tại công trình của quý khách.

10.Không mua sơn tại Tổng Kho Sơn có được tư vấn không?

Với Tổng kho Sơn thì vấn đề của quý khách hàng chính là vấn đề của chúng tôi. Vì vậy khi có băn khoăn thắc mắc cần sự hỗ trợ tư vấn về sơn hay kỹ thuật tính toán sơn quý khách hàng hãy gọi ngay cho phòng kỹ thuật của chúng tôi để được giải đáp miễn phí.

11.Tôi ở vùng sâu vùng xa, vùng tỉnh, huyện, xã mua sơn số lượng ít Tổng Kho Sơn có bán không?

Mọi nhu cầu của quý khách hàng sẽ được chúng tôi đáp ứng đầy đủ dù ở bất kỳ đâu miễn là có địa chỉ cụ thể người nhật hàng.

12.Muốn làm đại lý của Tổng Kho Sơn có được không?

Chúng tôi luôn mong muốn mở rộng hợp tác với các đại lý bán sơn trên toàn quốc để cùng phát triển thị trường sơn.

BẠN ĐANG QUAN TÂM TỚI ĐIỀU GÌ ?

thông tin hữu ích

Phân biệt sơn thật,giả Hướng dẫn pha sơn Qui trình thi công Dịch vụ thi công sơn Cách tính lượng sơn Phối màu sơn nhà

 

BTN báo giá mới nhất