Trang chủ / 

SƠN CÔNG NGHIỆP

 / 

Sơn chống nóng

Sơn chống nóng Giảm từ 3 - 9 độ C

Sử dụng sơn chống nóng là điều cần thiết cho ngôi nhà bạn!

Áp dụng sơn cho nhiều bề mặt khác nhau như tường ngoài trời, mái tôn, tủ điện, thiết bị kim loại, ...v/v.

Sử dụng sơn chống nóng sẽ giúp làm giảm nhiệt độ bên trong nhà xưởng, văn phòng, nhà ở, chung cư, …v/v. Tản nhiệt cho tủ điện, cục nóng điều hòa...v/v.

Sơn chống nóng là gì? Tại sao bạn nên dùng sơn chống nóng?

Không chỉ chống nóng hiệu quả mà còn tiết kiệm chi phí!

Sơn chống nóng là loại sơn được cấu tạo với chất tạo màng có tác dụng cách nhiệt và phản xạ lại ánh măt trời. Loại sơn này thường được sử dụng để thi công trên những bề mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời như mái tôn, tường ngoài trời, sân thượng,... Ngoài ra cũng có rất nhiều loại sơn chống nóng được sử dụng để thi công cho bề mặt kim loại như tủ điện, cục nóng điều hòa...

Sơn chống nóng - 0962.855.339

Tác dụng chính của sơn chống nóng là khả năng làm giảm nhiệt độ rõ rệt từ 10-30oC tại lớp bề mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời và có thể giảm mạnh từ 3 - 9oC đối với nhiệt độ bên trong nhà. Điều này rất có lợi cho hàng hóa tại các kho xưởng và mang lại nhiều lợi ích thiết thực nếu áp dụng cho chính ngôi nhà của bạn.

Chống nóng thông minh để giảm nhiệt rõ rệt

Tính hiệu quả cao, giá thành rẻ, không tốn chi phí để duy trì, thi công dễ dàng, chống thấm tốt, có khả năng giảm tiếng ồn

giảm nhiệt rõ rệt chi phí thấp tiết kiệm năng lượng điện
Giảm nhiệt rõ rệt Chi phí thấp Tiết kiệm điện

1. Cách nhiệt tốt

sơn chống nóng thì đương nhiên ưu điểm số 1 của chúng chắc chắn là cách nhiệt chống nóng rồi.

Nhưng sơn chống nóng không chỉ dừng lại ở tác dụng cách nhiệt tốt, chúng còn có rất nhiều ưu điểm vượt trội khác. Cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm loại sản phẩm này khi dùng chúng để chống nóng cho mái tôn và tường ngoài trời nhé.

2. Chi phí thấp

So với các giải pháp chống nóng cho nhà ở hiện nay thì sử dụng sơn chống nóng để cách nhiệt là giải pháp mang lại hiệu quả giảm nhiệt rõ rệt nhất và có chi phí tiết kiệm bạn nên lựa chọn.

3. Tiết kiệm điện

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ cũng chính là một lần nữa giúp bạn tiết kiệm chi phí lâu dài.

Có thể bạn chưa biết rằng: Vào mua hè, không khí oi bức nóng lực từ mặt trời khiến cho nhà của chúng ta nóng lên và lượng điện tiêu thụ cũng vì thế mà tăng lên. Nhất là với thời tiết nóng lực này không thể thiếu sự xuất hiện của chiếc điều hòa.

Sử dụng sơn chống nóng sẽ làm giảm bớt nhiệt độ trong phòng từ 3 - 9 độ C. Tức là điều hòa của bạn sẽ không phải hoạt động tối đa công suất, từ đó sẽ giúp gia đình bạn giảm thiểu chi phí tối ưu cho hóa đơn điện hàng tháng.

nguyên nhân nhà bị nóng

4. Kháng nước và chống ồn hiệu quả

Ngoài những ưu điểm nổi bật như vừa được kể trên, hầu hết các loại sơn chống nóng đều có tác dụng kháng nước và chống ồn hiệu quả khi trời mưa. 

Tongkhoson.com xin giới thiệu tới bạn một số sản phẩm sơn chống nóng trên thị trường hiện nay:

Chống nóng ngay để nhà mát hơn, tiết kiệm hơn

Xem video để thấy rõ tầm quan trọng của việc chống nóng ngay hôm nay

​​

Trên đây là những thông tin cơ bản về sơn chống nóng và một số sản phẩm sơn chống nóng trên thị trường hiện nay.

Tư vấn chống nóng hiệu quả hơn

Liên hệ ngay với tongkhoson.com để biết thêm chi tiết

THI CÔNG SƠN

Quy trình thi công sơn chống cháy tốt nhất

Quy trình thi công sơn chống cháy tốt nhất

Quy trình thi công sơn chống cháy cho kết cấu thép kim loại là một quy trình phức tạp, đòi hỏi từ khâu đánh giá hiện trạng sát thực, lên phương án thi công chính xác cho đến khâu thi công cũng phải đòi hỏi tay nghề người thợ thi công phải cao, am hiểu sâu về kỹ thuật.

Xem thêm  
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc