Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Tin tức về sơn

 / 

Giới thiệu sơn Jotun Hardtop XP

Sơn Jotun Hardtop XP là loại sơn 2 thành phần gốc aliphatic acrylic polyurethane đóng rắn hóa học. Sản phẩm này có độ bóng hoàn thiện với khả năng cầm bóng rất tốt. Sản phẩm này là loại sơn có phần trăm thể tích chất rắn cao. Sản phẩm có đặc tính dễ thi công, ít gây bụi sơn khô. Dùng như là lớp phủ cuối trong môi trường khí quyển. 

1. Khái quát về loại sơn Jotun Hardtop XP

Sơn Jotun Hardtop XP thích hợp dùng cho môi trường hàng hải, nhà máy lọc dầu,nhà máy điện và các công trình cao tầng. Loại sơn chống rỉ này dùng để sơn lên boong tàu, các kết cấu thiết bị công nghiệp trong môi trường dễ bị ăn mòn, han gỉ hoặc các cấu trúc thượng tầng.

Đây là loại sơn có hai thành phần có gốc aliphatic acrylic polyurethane và đóng rắn hóa học. Sơn Jotun Hardtop XP được chứng nhận của NORSOK, một trong các tiêu chuẩn của quốc gia và quốc tế công nhận về lớp phủ hoàn thiện trong hệ sơn này.

2. Sơn Jotun Hardtop XP có tác dụng gì?

Sơn Jotun Hardtop XP là loại sơn dùng để bảo vệ các bề mặt sắt thép không bị ăn mòn, rỉ sét bởi những tác động của môi trường xung quanh. Sơn epoxy Jotun này có hai màu đỏ hoặc xám.

Độ bóng của sơn Jotun Hardtop XP rất đẹp, có phần trăm thể tích chất rắn cao, độ bền màu tuyệt vời trong các môi trường hay điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Loại sơn Jotun Hardtop XP này giúp cho người thi công công trình một cách dễ dàng và ít gây bụi sơn khô.

Màu sắc của loại sơn chống rỉ này được sản xuất theo bảng màu và theo hệ thống phao sơn MCI- hệ thống pha sơn công nghiệp tự động. Thông số kỹ thuật của sơn Jotun Hardtop XP cũng theo một tiêu chuẩn được đề nghị.

Với những màu sơn sáng bạn có thể phải thi công sơn ở chiều dày tối đa mới đạt khả năng che phủ tốt. Với những màu có hiệu ứng đặc biệt hơn thì có thể quý khách không cần phải sơn theo chiều dày sơn đã quy định.

Tùy vào mỗi công trình hay thiết bị cần phun sơn bạn có thể sử dụng dạng phun bằng máy công nghiệp chuyên dụng. Tức là dùng máy phun sơn áp lực cao hoặc là máy phun thông thường để thực hiện.

Đối với các chỗ góc cạnh của vật liệu cần sơn có diện tích nhỏ quý khách nên dùng cọ sơn phù hợp để sơn. Ngoài ra quý khách cũng có thể sử dụng con lăn để thực hiện. Khi sử dụng sơn Jotun Hardtop XP nên chú ý đảm bảo an toàn lao động mặc quần áo bảo hộ, đeo găng tay.

Xem thêm: Sơn Jotun Jotamastic 90 lựa chọn hoàn hảo cho sắt thép

3. Mua sản phẩm sơn Jotun Hardtop XP ở đâu?

Sơn Jotun Hardtop XP của thương hiệu Jotun hiện là dòng sản phẩm được phân phối rộng rãi tại các đại lý ủy quyền. Bạn hoàn toàn có thể mua sắm và giao nhận khi mua hàng tại trang web tongkhoson.com của công ty TNHH Tổng Kho Sơn uy tín.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm khác của công ty bạn hãy truy cập vào website trên của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Tư vấn ZALO

zalo chat Hà:    0869651845

zalo chat Hảo:  0869659331

zalo chat Dung: 0869659321

zalo chat Ngà:    0964215696

Showroom Thanh Hóa

zalo chat Thủy:0931522533

BẠN ĐANG QUAN TÂM TỚI ĐIỀU GÌ ?

thông tin hữu ích

Phân biệt sơn thật,giả Hướng dẫn pha sơn Qui trình thi công Dịch vụ thi công sơn Cách tính lượng sơn Phối màu sơn nhà

BTN báo giá mới nhất

 

 

 

Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc