Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Giới thiệu

 / 

Giới thiệu

TONGKHOSON.COM HỆ THỐNG BÁN SƠN CHÍNH HÃNG TRÊN TOÀN QUỐC

 
Công ty TNHH Tổng Kho Sơn – Tongkhoson.com là đơn vị Thương Mại  trong ngành sơn.
 

Tongkhoson.com - hệ thống phân phối sơn hàng đầu với các chính sách:

 • Đối với Khách hàng mua lẻ các loại sơn:

Số lượng không hạn định:    Cung cấp từ đơn vị nhỏ nhất  (lít; kg; bình; lon; thùng; bao; kiện)

 • Đối với  Khách hàng là thợ sơn

Số lượng không hạn định:    Cung cấp theo đơn hàng cụ thể

 • Đối với Khách hàng là thầu thi công sơn

Số lượng không hạn định:    Cung cấp theo đơn hàng cụ thể

 • Đối với Khách hàng là đại lý sơn

Số lượng không hạn định:    Cung cấp theo Quy định của Công ty

Khi mua sơn tại Tổng Kho Sơn, bạn cần thực hiện các bước ?

1. Lựa chọn hãng sơn mình cần mua

Thị trường sơn vô cùng sôi động với hàng loạt các thương hiệu sơn lớn, nhỏ khác nhau. Vì thế trước khi mua sơn, bạn phải xác định được thương hiệu sơn mình cần. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu được thông tin của những hãng sơn trên mạng Internet hoặc tham khảo sự tư vấn trực tiếp từ người thân, bạn bè, hay nhận sự tư vấn trực tiếp từ nhân viên tư vấn của đại lý sơn,...để hiểu rõ hơn về những ưu điểm của các thương hiệu sơn hiện nay từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

A. Sơn tường nhà: Tongkhoson.com cung cấp hệ thống sơn tường nhà vô cùng đa dạng với hơn 100 hãng sơn nước khác nhau như: Sơn Dulux, Sơn Nippon, Sơn Kova, Sơn Mykolor, Sơn Spec, Sơn Jotun, Sơn Joton, Sơn Maxilite, Sơn Atletic….v/v.

B. Sơn công nghiệp: hệ thống sơn công nghiệp cũng đa dạng không kém với các thương hiệu: Sơn Đại Bàng, Sơn APT, Sơn Jimmy, Sơn Lobster, Sơn ATM, Sơn Nanpaoo Sunday, Sơn KCC, Sơn Nippon, Sơn Rainbow, Sơn Jotun, Sơn Benzo, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Maxilite, Sơn chống thấm, Sơn tàu biển…..v/v.

Danh-sach-hang-son

2. Sản phẩm sơn của hãng đó 

Mỗi một thương hiệu sơn thường cung cấp rất nhiều các hạng mục sản phẩm. Vì thế, trước khi mua sơn quý khách hàng cần xác định rõ được nhu cầu sử dụng sơn của mình để lựa chọn được những sản phẩm sơn thích hợp. Dưới đây là những hạng mục sản phẩm thông thường bạn sẽ bắt gặp được khi tham khảo sản phẩm của một hãng sơn nào đó:

 • Sơn trong nhà (sơn nội thất)
 • Sơn ngoài nhà (sơn ngoại thất)
 • Sơn lót (sơn lót nội thất, sơn lót ngoại thất)
 • Sơn chống thấm
 • ....

Bên cạnh chọn sản phẩm sơn thì quy cách đóng gói của sơn cũng là yếu tố quý khách nên quan tâm để mua được số lượng sơn sao cho đúng và đủ, tránh gây ra lãng phí khi mua thừa sơn hoặc khiến bạn phải chạy vạy khắp nơi khi mua thiếu sơn.

Dưới đây là ví dụ về những sản phẩm sơn cùng với những thông tin liên quan của thương hiệu sơn Joton cho quý khách dễ dàng đưa ra sự lựa chọn:

Bang-bao-gia-son-joton

3. Về màu sơn

Màu sơn là yếu tố quan trọng mang lại tính thẩm mỹ cho bề mặt cũng như thỏa mãn được sở thích hay đáp ứng được tính chất công việc mà khách hàng mong muốn. Để thuận tiện cho việc mua sơn thì khách hàng cần xác định rõ màu sơn mình cần tương ứng với mã màu trên bảng màu hay quạt màu. Điều này giúp chúng tôi cung cấp cho bạn một bảng báo giá thanh toán hợp lệ.

Ví dụ: Bạn có thể tham khảo một số màu sơn và mã màu sơn của thương hiệu sơn KOVA dưới đây để dễ hình dung:

bang-mau-son-kova

Từ tất cả những thông tin khách hàng cung cấp ở trên, Tongkhoson.com sẽ thực hiện việc lên đơn hàng báo giá sơn cho khách hàng cụ thể thông qua:

 • Email qua địa chỉ: tongkhoson@gmail.com
 • Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline:

Phòng tư vấn bán sơn và chăm sóc và bán hàng

Tổng kho sơn

Phương thức hoạt động của Công ty TNHH Tổng Kho Sơn – Tongkhoson.com:

đơn vị Thương Mại trong ngành sơn. Chúng tôi cung cấp:

Hệ thống các sản phẩm sơn: Các sản phẩm sơn do Tongkhoson.com cung cấp rất đa dạng và đầy đủ có thể đáp ứng được nhu cầu rộng lớn của người tiêu dùng như: sơn tường nhà, sơn nước, sơn chống thấm, sơn cửa, sơn lan can, sơn chống rỉ, sơn thép mạ kẽm, sơn sắt một thành phần, sơn 2 thành phần, sơn phản quang, sơn dầu, sơn epoxy, sơn sàn bê tông, sơn kẻ vạch, sơn nhiệt giẻo, sơn chịu nhiệt, sơn chống nóng, sơn kết cấu thép, sơn kháng axit, sơn chịu mặn, sơn tàu biển, sơn ô tô, sơn inox, sơn trên chất liệu nhựa…

1 - Bán lẻ sơn trên toàn quốc

Phục vụ tất cả các nhu cầu mua sơn của khách hàng.

2 - Với Đối Tác Cùng Ngành Sơn:

Là đối tác quan trọng của hệ thống bán lẻ sơn cũng như các nhà thầu, thợ  uy tín trên thị trường trong và ngoài ngành sơn.

3 - Đối với nhà sản xuất sơn

 + Tổng Kho Sơn cam kết là đơn vị Thương Mại uy tín nhất. Chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất, thực hiện đầy đủ và có trách nhiệm về vấn đề bán hàng đúng theo quy định của nhà sản xuất, giữ và đảm bảo uy tín cho hàng hóa cũng như uy tín của nhà sản xuất sơn trên thị trường sơn Việt Nam.

+ Trách nhiệm của các nhà cung cấp sơn cung cấp hàng có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, đã qua đăng ký kiểm định về chất lượng hàng hóa theo pháp luật hiện hành Việt Nam. Nhà cung cấp sơn phải đảm bảo hàng hóa xuất ra đã qua kiểm tra(KCS) và luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu.

4 - Phương châm làm việc

Nhà sản xuất =>Tongkhoson.com => Người có nhu cầu mua sơn

 • Giá bán sơn cạnh tranh nhất
 • Ship hàng nhanh  trên toàn quốc

Tongkhoson.com tự tin là nơi quý khách hàng có thể an tâm gửi trọn niềm tin về chất lượng sản phẩm của các nhà sản xuất sơn.

Tongkhoson.com là nơi hội tụ các hãng sản xuất sơn nước, sơn công nghiệp và phụ kiện nghành sơn…v/v với các nhãn hiệu sơn uy tín, chất lượng và thương hiệu trên thị trường Bắc, Trung, Nam.

Tổng Kho Sơn hân hạnh được phục vụ khách hàng trên khắp toàn quốc

                                                                              

BẠN ĐANG QUAN TÂM TỚI ĐIỀU GÌ ?

thông tin hữu ích

Phân biệt sơn thật,giả Hướng dẫn pha sơn Qui trình thi công Dịch vụ thi công sơn Cách tính lượng sơn Phối màu sơn nhà

 

BTN báo giá mới nhất