Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Tin tức về sơn

 / 

Giới thiệu đội thi công sơn Epoxy của tongkhoson.com

Công ty TNHH Tổng Kho Sơn là đơn vị chuyên phân phối sơn chính hãng toàn quốc và cung cấp dịch vụ thi công sơn trọn gói cho công trình dân dụng và nhiều dự án lớn nhỏ khắp cả nước. Một trong số đó phải kể tới là dịch vụ sơn Epoxy của chúng tôi. Trong bài viết này, tongkhoson.com xin giới thiệu về đội thi công sơn Epoxy của chúng tôi, để phần nào giúp quý khách hàng hình dung rõ hơn về dịch vụ sơn Epoxy là gì? Cần bao nhiêu người cho một công trình thi công sơn Epoxy chuyên nghiệp.

dịch vụ sơn Epoxy tongkhoson

I. Dịch vụ sơn Epoxy là gì?

1. Khái niệm

Dịch vụ sơn Epoxy ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm sàn Epoxy của mọi người. Bởi vì thi công sơn Epoxy không hề đơn giản như bạn nghĩ. Nó khó hơn rất nhiều so với sơn nhà mà mọi người thường thấy.

Bên cạnh đó dịch vụ thi công sơn Epoxy cũng bao gồm nhiều mảng khác nhau, từ đơn giản tới phức tạp. Trong đó thi công sơn Epoxy sàn nhà xưởng là phổ biến nhất. Ngoài ra còn có:

 • Dịch vụ sơn Epoxy cho văn phòng, nhà ở
 • Dịch vụ sơn Epoxy cho nhà thi đấu, sân thể thao
 • Dịch vụ sơn Epoxy cho phòng thí nghiệm, bệnh viện, nhà sạch
 • Dịch vụ sơn Epoxy cho bể chứa thực phẩm, bể nước sinh hoạt
 • Dịch vụ sơn Epoxy 3D
 • Và nhiều dịch vụ sơn Epoxy khác...

thi công sơn Epoxy sàn 3D

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ sơn Epoxy là gì mời các bạn tìm hiểu tại bài viết: Dịch vụ sơn Epoxy tại Hà Nội [Báo giá + Qui trình chuẩn]

2. Dụng cụ thi công sơn Epoxy

Như đã nói, cách thi công sơn Epoxy không hề đơn giản như sơn nhà. Vì thế dụng cụ để thi công sơn Epoxy cũng phức tạp hơn sơn nước rất nhiều. Về cơ bản gồm có:

 • Lu lăn sơn Epoxy chuyên dụng
 • Lu lăn phá bọt khí
 • Bàn gạt sơn Epoxy
 • Dụng cụ kiểm tra độ ẩm
 • Máy khuấy sơn
 • Giầy đinh
 • Máy hút công nghiệp, máy mài sàn
 • Và nhiều dụng cụ khác... (Nếu bạn quan tâm có thể xem thêm tại: Dụng cụ thi công sơn Epoxy)

dụng cụ thi công sơn Epoxy

Với các dụng cụ thi công như trên, tùy vào từng dịch vụ mà đội thi công sơn Epoxy sẽ lựa chọn và sử dụng thích hợp để hoàn thiện quá trình thi công sơn Epoxy sao cho hiệu quả nhất.

3. Quy trình thi công sơn Epoxy

Quy trình thi công sơn Epoxy về cơ bản được đội thi công sơn Epoxy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Khảo sát bề mặt sàn
 • Bước 2: Chuẩn bị bề mặt sàn
 • Bước 3: Thi công lớp sơn lót Epoxy
 • Bước 4: Thi công 2 lớp sơn phủ Epoxy
 • Bước 5: Nghiệm thu công trình

quy trinhg thi công sơn Epoxy - đội thi công sơn Epoxy tongkhoson.com

Trên đây là các bước trong một quy trình sơn sàn Epoxy nhà xưởng. Tuy nhiên, như mọi người thấy có rất nhiều dịch vụ sơn Epoxy khác nhau. Bởi vậy trước khi thi công, tùy vào từng dịch vụ thực tế đội thi công sơn Epoxy của chúng tôi sẽ lập bản kế hoạch rõ ràng trình chủ đầu tư. Điều này giúp quý khách dễ dàng quản lý và nghiệm thu công trình của mình hiệu quả hơn.

II. Đội thi công sơn Epoxy của tongkhoson.com

Một đội thi công sơn Epoxy chuyên nghiệp, tay nghề giỏi sẽ quyết định rất nhiều tới chất lượng của công trình. Trên thực tế, rất ít thợ sơn nước có thể làm sàn Epoxy. Vì giữa thi công sơn nước và thi công sơn Epoxy thực sự rất khác nhau. Đội thi công sơn Epoxy của tongkhoson.com của chúng tôi luôn được đào tạo bài bản từ lý thuyết cho tới thực hành. Trải qua nhiều công trình thi công sơn Epoxy thực tế để trở thành "thợ lành nghề".

Đội thợ sơn Epoxy luôn nắm vững kỹ thuật thi công

Hơn hết, mỗi cá nhân trong đội ngũ thi công sơn Epoxy của chúng tôi đều hiểu rõ tầm quan trọng của kỹ thuật thi công sơn Epoxy là rất quan trọng. Họ luôn trau dồi kiến thức về chuyên môn cho tới các kỹ thuật, điều kiện thi công của từng loại sơn Epoxy khác nhau. Đồng thời sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên trong đội là yếu tố vô cùng quan trọng đem tới thành công. Và kết quả cho sự thành công ấy là những công trình sàn Epoxy chuẩn - đẹp được chủ đầu tư khen ngợi hết nấc.

III. Báo giá dịch vụ thi công sơn Epoxy trọn gói

Bảng báo giá chi tiết về dịch vụ thi công sơn Epoxy đã được tongkhoson.com CẬP NHẬT thường xuyên và chi tiết tại đây: [Bảng báo giá sơn Epoxy mới nhất]  - mời Quý Khách Hàng tham khảo.

IV. Kết luận

Thi công sơn Epoxy không đơn giản. Vì thế để có một công trình sàn Epoxy chuẩn - đẹp hãy lựa chọn đội thi công sơn Epoxy chuyên nghiệp. Công ty TNHH Tổng Kho Sơn - tongkhoson.com là đơn vị cung cấp dịch vụ sơn Epoxy với đội thi công sơn Epoxy chuyên nghiệp. Để tìm hiểu chi tiết vui lòng liện hệ với chúng tôi qua các địa chỉ dưới đây:

thông tin liên hệ tongkhoson.com

Tư vấn ZALO

zalo chat Hà:    0869651845

zalo chat Hảo:  0869659331

zalo chat Dung: 0869659321

zalo chat Ngà:    0964215696

Showroom Thanh Hóa

zalo chat Thủy:0931522533

BẠN ĐANG QUAN TÂM TỚI ĐIỀU GÌ ?

thông tin hữu ích

Phân biệt sơn thật,giả Hướng dẫn pha sơn Qui trình thi công Dịch vụ thi công sơn Cách tính lượng sơn Phối màu sơn nhà

BTN báo giá mới nhất

 

 

 

Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc