Bả trám trét gốc Polyurethane KCC PU9330 (#PU9330)

Giá bán:Liên hệ: 0962.855.339

Bả trám trét gốc Polyurethane KCC PU9330 dùng để sửa chữa bề mặt sàn bê tông, tường nhà trước khi thi công sơn lót epoxy chống thấm KCC và sơn phủ epoxy chống thấm KCC

Còn hàng

Gọi mua ngay: 0962.855.339

Từ thứ 2 - thứ 7 (Sáng: 08:00" - 12:00"; Chiều: 13:00" - 17:10")

Lấy sơn tại kho - Khỏi lo hàng giả      

Giá sơn hợp lý - Miễn phí vận chuyển

Bả trám trét KCC PU9330 là gì?

Bả trám trét KCC PU9330 là một chất trám kín đàn hồi Polyurethane hai thành phần cho các khe co giãn và các kết nối của vỉa hè bê tông trong xây dựng, phù hợp với tất cả các khe co giãn theo chiều dọc và ngang trong các công trình xây dựng dưới và trên mặt đất.

Bả trám trét gốc Polyurethane  KCC PU9330 là một dạng vật liệu chống thấm có tính khả thi cao, độ bám dính tuyệt hảo phù hợp với hầu hết các vật liệu bằng sơn lót phù hợp.

Hướng dẫn sử dụng bả trám trét Polyurethane KCC PU9330

1. Làm sạch bề mặt nền, loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ, và bất kỳ chất gây ô nhiễm quanh khu vực cần xử lý trám trét.
 Lưu ý: Sử lý các bộ phận bị ô nhiễm bằng dung môi thích hợp, không sử dụng chất tẩy rửa, xà phòng và nước.

2. Kiểm tra độ sau của khe nứt

3. Tạo lớp băng mặt lạ nhằm giúp bề mặt sạch sẽ sau khi tiến hành thi công bả trám trét KCC PU9330

4. Tiến hành pha trộn bả trám trét KCC PU9330 theo đúng tỷ lệ nhà sản xuất hướng dẫn

5. Sau khi pha trộn, đổ chất trám trét vào khe nứt, KCC PU9330 là chất trám trét tự san nên rất dễ thi công. Đảm bảo sau khi hoàn thiện chất trám vá sẽ được làm phẳng và san đều trong khe nứt.

6. Loại bỏ lớp mặt lạ ban đầu, vệ sinh lại khu bề mặt, tránh va quệt trước khi khe nứt hoàn toàn đông cứng lại.

Chú ý: Sau khi sử dụng chất trám trét gốc Polyurethane KCC PU9330 để sửa chữa các khe nứt có nhu cầu sơn lại bề mặt cần kiểm tra tính tương thích giữa KCC PU 9330 với các lớp sơn tiếp theo. Do một số phản ứng hóa học, nó có thể gây đổi màu sơn.

Đóng gói:

- PU9330 (L): PTA 2kg, PTB 10kg

- PU9330 (N): PTA 3kg, PTB 9kg

Các loại sơn Polyurethane (PU) khách hàng có thể tham khảo thêm

 • Sơn Polyurethane (PU) KCC
 • Sơn Polyurethane (PU) Chokwang
 • Sơn Polyurethane (PU) Sunday
 • Sơn Polyurethane (PU) Neomax
 • Sơn Polyurethane (PU) Joton

Tổng kho sơn – Tongkhoson.com chuyên cung cấp các dòng sơn Polyurethane (PU) KCC dùng cho công trình với các hạng mục thi công đa dạng như

 • Thi công sơn Polyurethane (PU) chống thấm sàn mái lộ thiên
 • Thi công sơn Polyurethane (PU) chống thấm sàn nhà vệ sinh, cổ ống, hộp kỹ thuật
 • Thi công sơn Polyurethane (PU) chống thấm sàn tầng hầm
 • Thi công sơn Polyurethane (PU) chống thấm sàn và thành bể chứa
 • Thi công sơn Polyurethane (PU) chống thấm sàn công nghiệp
 • Thi công sơn Polyurethane (PU) chống thấm cần độ bền trên 20 năm

Ưu điểm khi sử dụng sơn Polyurethane (PU) chống thấm

 • Độ bám dính tuyệt vời
 • Độ bền cao có thể lên đến hơn 20 năm
 • Chống nứt, chịu được co giãn tốt
 • Ngăn chặn mọi muồn nước

Màng sơn dai có độ co giãn với độ bám dính chắc. Đảm bảo bền bỉ với thời gian

 • Chịu lực và va chạm cơ học tốt
 • Chịu dầu và các loại hóa chất tốt..

Mua ở đâu để được sơn Polyurethane (PU) chính hãng chất lượng

Tongkhoson.com – Công ty TNHH Tổng Kho Sơn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm sơn chống rỉ, sơn công nghiệp, sơn nước, sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn dầu, sơn chống hà, sơn chống rỉ epoxy, sơn sàn epoxy, sơn chống thấm Polyurethane (PU) và đây là địa chỉ tin cậy nhiều khách hàng đã lựa chọn mua sơn.

Chúng tôi kam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất, được xuất trược tiếp từ kho và có đầy đủ chứng từ xuất xưởng lưu hành trên thị trường.

Màu sắc sơn Polyurethane (PU) sẽ do khách hàng chọn lựa phù hợp với mục đích sử dụng dựa trên bảng màu sơn Polyurethane (PU) do nhà sản xuất cung cấp – thông thường là màu đen.

Báo giá sơn Polyurethane (PU) KCC tại Tổng Kho Sơn đang cung cấp

Chúng tôi cung cấp sơn Polyurethane (PU) KCC cho khách hàng với giá cả cạnh tranh, đa dạng về chủng loại sản phẩm cũng như nhà sản xuất phù hợp với từng công trình, từng mục đích sử dụng.

Ngoài báo giá sơn epoxy chúng tôi còn cung cấp giá nhân công thi công sơn Polyurethane (PU) chống thấm, giá nhân công thi công sơn Polyurethane (PU) chống thấm

Địa chỉ Tổng kho sơn Polyurethane (PU)

Quý khách có thể gửi nội dung yêu cầu về sơn epoxy cho chúng tôi qua hệ thống Email, để Tổng Kho Sơn đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Email: tongkhoson@gmail.com

Hoặc gọi cho Tổng kho sơn qua số Phòng tư vấn bán sơn Polyurethane (PU) chống thấm

tongkhoson.com: 0962.855.339

                    

QUY ĐỊNH THANH TOÁN TIỀN MUA SƠN

tại Công ty TNHH Tổng Kho Sơn

 

I. Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng

Sau khi hoàn tất lên đơn hàng quý khách sẽ thanh toán tiền mặt cho công ty chúng tôi tại địa điểm giao dịch trực tiếp. Hình thức thanh toán nhận tiền bằng phiếu thu có đóng dấu đã thu tiền của công ty.

II. Thanh toán tại địa điểm giao hàng

– Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua. Giá trị cụ thể sẽ dựa trên đơn hàng thực tế và trao đổi thỏa thuận với nhân viên bán hàng của chúng tôi.

– Hình thức thanh toán này chỉ thực hiện với các đơn hàng có địa chỉ giao hàng tại nội thành thành phố Hà Nội, và các khu vực quanh địa chỉ showroom của chúng tôi bán kính 5km.

– Nếu địa điểm giao hàng ngay tại nơi thanh toán, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng.

–  Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh hoặc nội thành thành phố Hà Nội nhưng khác với địa điểm thanh toán, chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

III. Thanh toán bằng chuyển khoản

Quý khách chuyển tiền cho chúng tôi vào tài khoản sau đây theo hình thức chuyển khoản Banking hoặc chuyển khoản trực tiếp tại phòng giao dịch của các ngân hàng.

1. Ngân hàng vietcombank

- Chủ Tài Khoản: Lê Thế Phong

- Số tài khoản: 0011004310888

- Ngân hàng Vietcombank Chi Nhánh Sở Giao Dịch – CN Hà Nội

2. Ngân hàng MB Bank

- Chủ Tài Khoản: Lê Thế Phong

- Số tài khoản: 1981333444668

- Ngân hàng MB chi nhánh Hoàng Quốc Việt.

Tongkhoson.com sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của tongkhoson.com thì Công ty sẽ xác nhận với Quý khách.

IV. Các địa chỉ phân phối sơn của công ty TNHH Tổng Kho Sơn

tongkhoson.com: 0962.855.339

Trân trọng!

I. Quy trình vận chuyển giao nhận

1. Khi đơn đặt hàng được xác nhận, Tổng Kho Sơn sẽ liên lạc với quý khách để thông báo về thời gian giao hàng dự kiến.

2. Thời gian giao hàng chính xác sẽ được thông báo lại trước khi đội ngũ giao nhận bắt đầu di chuyển từ văn phòng hoặc showroom của Tổng Kho Sơn tới địa chỉ nhận hàng của quý khách.

icon thắc mắc Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chính sách vận chuyển và giao nhận hàng hóa của chúng tôi, quý khách xin vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh đã tiếp nhận đơn hàng của quý khách hoặc gọi đến Bộ phận Chăm sóc Khách hàng số điện thoại: 0962.855.339 để được hỗ trợ tốt nhất.

II. Quy định chung

Đối với những đơn hàng lớn Tổng Kho Sơn sẽ giao hàng tại địa chỉ được khách hàng chỉ định và hoàn toàn miễn phí vận chuyển.
Đối với những đơn hàng số lượng không đủ điều kiện vận chuyển miễn phí Chi phí vận chuyển sẽ tùy thuộc vào khoảng cách địa lý, khối lượng đơn hàng và được thông báo cụ thể ngay trên đơn hàng.

*** Trường hợp ngoại lệ: Một số sản phẩm được hỗ trợ vận chuyển từ nhà sản xuất đến công trình chúng tôi sẽ thông báo miễn phí vận chuyển khi giao dịch.

III. Phương thức vận chuyển giao nhận

Khu vực nội thành T.p Hà Nội Đội ngũ giao nhận của Tongkhoson.com sẽ trực tiếp vận chuyển hàng hóa tới địa chỉ nhận hàng mà quý khách yêu cầu
Đối với khu vực ngoại thành Hà Nội và Khu vực tỉnh thành khác Tổng kho sơn sẽ chuyển hàng cho quý khách thông qua các dịch vụ vận chuyển trung gian như: Giao hàng qua vận chuyển của các nhà xe quý khách hàng chỉ định hoặc nhà xe chúng tôi đề xuất. - Đây là hình thức vận chuyển nhanh nhất cùng với cước phí hợp lý nhất dành cho những khách hàng ở tỉnh xa.

Ngoài ra Quý khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng Tổng kho sơn hoặc showroom của chúng tôi để nhận hàng.

*** Yêu cầu từ tongkhoson.com: Khi nhận hàng Quý khách hãy kiểm tra ngay về chủng loại, số lượng, tem nhãn của hàng hóa được giao theo bản kê đặt hàng. Nếu xảy ra sự cố sai sót hoặc thiếu hụt hàng hóa hãy liên hệ ngay với số 0962.855.339 để được hỗ trợ tốt nhất.

IV. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Tổng kho sơn cam kết chất lượng

Tongkhoson.com cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng từ các nhà sản xuất với mức giá tốt nhất, tạo nên sự hài lòng và an tâm cho quý khách khi mua hàng tại Công ty TNHH Tổng Kho Sơn cũng như từ website tongkhoson.com của chúng tôi.

V. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA HÀNG TẠI TỔNG KHO SƠN

chuyên mục hỏi đáp

Thắc mắc 1

Hỏi đáp 1

Thắc mắc 2

hỏi đáp 2

Thắc mắc 3

thắc mắc 3

Thắc mắc 4

thắc mắc 4

Thắc mắc 5

thắc mắc 5

Thắc mắc 6

thắc mắc 6

Thắc mắc 7

thắc mắc 7

Thắc mắc 8

thắc mắc 8

Quy định bảo hành và đổi trả hàng

Quy định đổi trả hàng:

- Tất cả các sản phẩm sơn được đưa lên trên Website: Tongkhoson.com cam kết đều là những sản phẩm chính hãng của các nhà sản xuất sơn, các sản phẩm sơn đã được nhà sản xuất đăng ký về Hợp Chuẩn Hợp Quy và tiêu chuẩn chất lượng theo quy định của nhà nước và luật xây dựng Việt nam.

- Sản phẩm được Tổng Kho Sơn cung cấp ra thị trường đều có cơ chế hậu mãi và bảo hành, đảm bảo không có hàng giả hàng nhái và hàng kém chất lượng.

- Mọi chính sách bảo hành sơn, đổi trả sơn chúng tôi đều thực hiện theo quy định của từng nhà sản xuất với những thương hiệu sơn đang cung cấp ra thị trường.

- Nếu hàng giao cho Quý khách không đúng theo đơn đặt hàng, hoặc không đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thì Quý khách hàng được yêu cầu đổi trả hàng như sau:

1. Thời gian đổi trả :

Thời gian đổi trả trong vòng 48h từ khi nhận hàng.

2. Điều kiện để đổi trả hàng:

+ Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất

+ Hàng không đúng chuẩn, mẫu mã như Quý khách đặt hàng

+ Đổi sản phẩm đúng như Quý khách đã đặt, không cho phép đổi sản phẩm không cùng loại.

+ Hàng đổi hoặc trả phải còn mới, nguyên đai, nguyên kiện, không có dấu hiệu cạy mở, thay đổi.

3. Cách thức đổi trả hàng:

- Khách hàng chuyển hàng đổi trả, Công ty sẽ chuyển hàng mới đạt yêu cầu cho Quý khách. 

- Để đổi trả hàng Quý khách vui lòng làm theo trình tự sau:

+ Khi phát hiện sự cố đề nghị khách hàng dừng mọi hoạt động liên quan đến sự cố và thực hiện bước sau.

+ Gọi điện thoại thông báo ngay cho nhân viên đã bán hàng hoặc số điện thoại của bộ phận giải quyết khiếu nại hoặc đến trực tiếp văn phòng Công ty TNHH Tổng Kho Sơn  để thông báo, nói rõ cụ thể tình trạng mà mình đang gặp phải.

+ Thỏa thuận với người giải quyết về hình thức, cách thức, thời gian đổi hàng cụ thể.

+ Trong trường hợp khách hàng biết có sự cố nhưng vẫn cố tình sử dụng và sau khi sử dụng xong hoặc đang sử dụng  mới thực hiện các bước thông báo sự cố thì Tổng Kho Sơn và nhà sản xuất không giải quyết và không có trách nhiệm trong vấn đề này.

- Chi phí khi đổi, trả hàng:

Tất cả các chi phí trực tiếp phát sinh do lỗi trên sẽ được Công ty TNHH Tổng Kho Sơn  hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

4. Chính sách hoàn tiền:

Sau quá trình đổi trả nếu hàng vẫn không đúng theo yêu cầu đặt hàng thì Quý khách hàng được quyền yêu cầu dừng đơn hàng và được hoàn trả tiền bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

5. Chính sách bảo hành sơn:

Chính sách bảo hành sơn nhà, sơn nước, sơn dầu, sơn công nghiệp sơn chống thấm...sẽ giải quyết tất cả các câu hỏi của khách hàng:

Sơn bảo hành bao lâu?

Cơ chế bảo hành sơn như thế nào?

+ Chính sách bảo hành sơn nhà, sơn dầu, sơn công nghiệp theo quy định của từng nhà sản xuất sơn sản phẩm sơn.

+ Khi cần giải quyết có thể liên hệ trực tiếp nhà sản xuất hoặc có thể gọi điện đến đơn vị thương mại  Công ty TNHH Tổng Kho Sơn để được thực hiện quyền bảo hành sản phẩm sơn mình đã mua và sử dụng.

 Mua sơn có bảo hành, Bán sơn có bảo hành, xử lý sự cố về sơn nhanh chóng dứt điểm.

Hãy để Tổng Kho Sơn mang lại giá trị niềm tin đến với khách hàng

Quý khách hàng có thể gọi trực tiếp đến số máy tiếp nhận và giải quyết khiếu nại sơn: 0964.215.696

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng!

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ MUA HÀNG VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN MÀU SẮC PHONG THỦY MIỄN PHÍ

Số máy kỹ thuật viên
0964.215.696

Bình luận: Bả trám trét gốc Polyurethane KCC PU9330

THI CÔNG SƠN

Quy trình thi công sơn chống cháy tốt nhất

Quy trình thi công sơn chống cháy tốt nhất

Quy trình thi công sơn chống cháy cho kết cấu thép kim loại là một quy trình phức tạp, đòi hỏi từ khâu đánh giá hiện trạng sát thực, lên phương án thi công chính xác cho đến khâu thi công cũng phải đòi hỏi tay nghề người thợ thi công phải cao, am hiểu sâu về kỹ thuật.

Xem thêm  
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc